Tất cả
Liều Thuốc Tình Yêu

Phan Minh Chi là một cô gái cực kì cá tính, lại chẳng thể nào ngờ được cô lại chọn theo nghiệp y đầy áp lực và căng thẳng này. Sau một khoảng thời gian không dài không ngắn ngồi mài đũng quần trên ghế nhà trường, tích cóp được vô vàn kiến thức quý báu, có thể coi như bước đầu tiên của cô đã thành công khi được nhận vào làm tại một bệnh viện lớn ngay sau khi vừa mới cầm cái bằng tốt nghiệp ra trường.


Nhưng sự thật là người tài không phải lúc nào cũng được trọng dụng, một sinh viên tốt nghiệp một trường y danh tiếng, lại còn nắm rõ hết tất cả những yếu tố cấu thành cơ thể người cùng cách thức để có thể trị bệnh như cô, ấy vậy mà chỉ có thể làm một chân y tá quèn thậm chí còn chẳng được mò vào phòng phẫu thuật chứ đừng có nhắc đến ý nghĩ có thể cầm dao mổ mà thực hành cứu sống người bệnh, cô chính là thấy mình nhận được sự đối xử thật bất công.


Cũng bởi sự phân biệt đối xử ấy mà cô cực kì có ác cảm với mấy tay bác sĩ ở bệnh viện này, họ không phải tất cả đầu là người có tài năng, có những người có thể trèo lên cái ghế này là nhờ tiền của cộng với mối quan hệ, đúng là khiến cho con người ta tức muốn chết. Đã thế, cô còn liên tục bị một tên bác sĩ đáng ghét lôi ra trêu chọc, thế mà chẳng hiểu vì sao, tiếng sét ái tình lại tự dưng đánh xuống làm hỏng đầu óc của cô nàng Minh Chi, để mà từ đó cứ mơ mơ màng màng thế nào bị ai kia cướp mất trái tim, sau đó phải thật vất vả mới có thể khuân chồng về nhà đánh chén.

Bình luận truyện