Tất cả
Liều Thuốc Độc Mang Tên Tình Ái
Dường như cùng một thời gian, ở huyện Kiến Tân, hai người phụ nữ có thể coi là xinh đẹp đã phát điên rồi.  Trục là một người phụ nữ thoạt nhìn có vẻ hiền lành yếu đuối, xinh xắn. Dáng vẻ này khiến xung quanh cô có biết bao đàn ông theo đuổi. Cuối cùng Hồng đã dẹp hết tình địch, trở thành chồng hợp pháp của Trục. Còn Hoa lớn hơn Trục năm tuổi, vừa phải đi làm vừa phải cáng đáng việc nhà khiến trên khuôn mặt Hoa đã hằn lên những dấu vết phong sương của tuổi ba mươi.


Hoa cùng người chồng chưa ngoài 40 tuổi có một đứa con gái 8 tuổi gia đình cô cũng rất bình yên. Nếu như không gặp người phụ nữ kia, Lộc và Hoa nhất định sẽ rất hạnh phúc. Nhưng mà, Lộc đã gặp Trục một người phụ nữ phức tạp trẻ tuổi. Hai kẻ có gia đình đã lao vào ngọn lửa không thể vãn hồi. Họ đã làm hết tất cả những gì cô nam quả nữ khi ở cùng nhau có thể làm. Làm không biết mệt, không để ý hậu quả.


Và sự thật cuối cùng cũng bị phát hiện khi Hoa và con gái cùng Hồng đến khách sạn bắt gian. Họ đã giằng co cùng Hoa và con gái trong lúc quá tuyệt vọng Dung Dung đã nhảy từ cửa sổ để không chứng kiến những chuyện kinh tỏm này nữa. Sau ngày hôm đó Lộc và Trục đã bị cắt chức còn Hồng thì bỏ đi tha hương. Trục mất tất cả mà hoá điên còn Hoa thì mất đi đứa con yêu quý của mình. Tất cả chỉ vì một phút nông nỗi của người lớn. 

Danh sách chương truyện Liều Thuốc Độc Mang Tên Tình Ái

Chương 1 Chương 2 Chương 3 Chương 4 Chương 5 Chương 6 Chương 7 Chương 8 Chương 9 Chương 10

Bình luận truyện