Tất cả
Liệu Em Có Thể Bắt Đầu Thêm Một Tình Yêu?
Truyện Liệu Em Có Thể Bắt Đầu Thêm Một Tình Yêu? là câu chuyện thuộc thể loại truyện teen. Truyện kể về cô nàng Lâm Thiên Thiên, là con gái tập đoàn Lâm Thị, có tiếng trong thành phố này. Xuất thân là một tiểu thư đài các, lại được nuông chiều từ nhỏ nên bản tính đề phòng với thế giới bên ngoài hầu như không có. Thiên Thiên đã có nhiều mối tình vắt vai đến mức chẳng thể đếm nổi nữa rồi. Nhưng lần yêu nào cũng chỉ có mình cô yêu thật lòng.


Biết bao lần cô bị lừa, đều tự rút ra bài học lớn cho mình. Nhưng trái tim cô lại vùi sâu bài học ấy, đưa nó vào quên lãng. Lần thì cô bị lừa tình, lần bị lừa tiền. Chắc chỉ có duy nhất mối tình đầu của cô, mới là mối tình sâu sắc nhất, cũng là mối tình tươi đẹp nhất. Tình yêu như một con dao hai lưỡi. Vừa có thể khiến con người ta hạnh phúc mà bay vút tận mây xanh, nhưng cũng có thể khiến người đó. Đùng một phát rơi xuống hố sâu tuyệt vọng. Tuy nhiều người đã biết như vậy, nhưng vẫn lao đầu vào thứ tình yêu ấy.


Trong đó có cô, nhiều lần trong tâm trí cô vẫn hiện ra câu hỏi nhưng với những rung động trong lòng thì khó ai mà kiềm chế được. Ai sẽ là người mang đến cho cô một tình yêu thực sự không vụng lợi , hãy cùng đọc truyện để biết được là ai nhé.

Danh sách chương truyện Liệu Em Có Thể Bắt Đầu Thêm Một Tình Yêu?

Bình luận truyện