Tất cả
Liệt Hỏa Yêu Phu
Truyện ngôn tình Liệt Hỏa Yêu Phu xoay quanh cuộc đời của cô gái nhân vật chính sau khi nhận nhiệm vụ cải trang thành yêu tinh, khiêu chiến trong yêu giới, trải qua bao nhiêu nguy hiểm để hoàn thành nhiệm vụ của mình.


Hách Thành và Phi Hổ liếc nhau, cau mày nhìn qua Tử Vũ, cũng không nói gì nữa mà chạy theo Liệt Hỏa. Lăng tước khinh bỉ liếc nhìn Tử Vũ hừ lạnh, xong cũng xoay người đuổi theo Liệt Hỏa, còn Thủy quyên kia bộ dáng vẫn ôn nhu như trước, nét mặt cao quý gật đầu với Tử Vũ, sau đó cũng rời đi. Tử Vũ thấy mấy yêu tinh tới nhanh, đi cũng nhanh, một hồi nhốn nháo ồn ào giờ đã bỏ đi hết, nhìn bóng lưng của họ, Tử Vũ rất bình tĩnh, thế thái nhân tình mà thôi, nàng thấy nhiều rồi, lúc trước nàng cũng muốn có một người dựa vào để chống đỡ.


Bây giờ cũng đã có Liệt Hỏa nói đỡ giúp nàng hai câu, mặc dù nàng nghe lời kia của hắn không được lọt tai cho lắm, nhưng mà hắn dù sao cũng đâu muốn có vị hôn thê là nàng, còn không có thẳng tay tính toán với nàng là tốt lắm rồi, chẳng lẽ nàng lại muốn hắn nâng niu nàng trong lòng bàn tay sao, nàng phải tự biết mình chứ, hơn nữa Liệt Hỏa tuy tính tình có kém một chút nhưng dù sao hắn vẫn là người quang minh lỗi lạc.


Thấy Liệt Hỏa và mấy yêu tinh đó đã đi xa, Tử Vũ thu hồi trường kiếm, nghĩ chắc trong khoảng thời gian ngắn hắn sẽ không trở lại, nàng liền đi tìm Bạch y, đại boss đó cũng không chịu làm thầy của nàng, cũng không cho biết tên, thần sắc thì lạnh nhạt, khí chất cao ngạo, nên nàng cũng khó thân cận với hắn, không nói tên thì thôi, nàng cứ kêu bằng bạch y, tạm thời cứ xem như đó là tên của hắn.

Bình luận truyện