Thông tin truyện

Liệt Diễm

Liệt Diễm

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Hữu duyên thiên lý năng tương ngộ, vô duyên đối diện bất tương phùng. Hoa nở là vô tình, hoa rơi là hữu ý. Trái tim biết yêu, đó chính là định mệnh đã an bài. Yêu, tại sao lại phải hết lần này đến lần khác đày đọa nhau trong đau khổ? Yêu? Nếu như thật sự là tình yêu, vậy sẽ chẳng có gì phải lùi bước khi có thể đem lại hạnh phúc cho người mình yêu. 

Mười sáu năm sống trong những tháng ngày nhục nhã. Mười sáu năm tưởng chừng như hết thảy mọi chuyện sẽ không có kết cục tốt đẹp, nhưng cũng trong cái khoảng thời gian mười sáu năm này, trái tim của ai đó cũng đã thực sự rung động mãnh liệt, chẳng biết là từ bao giờ. Có thể kiếm tìm được hạnh phúc đã khó, muốn nắm chặt lấy nó lại càng khó hơn. Trách chi người tàn nhẫn? Có trách, chỉ trách chính bản thân ta quá say mê vì tình. 

Yêu nhau, vượt qua cả luân thường đạo lý, vượt qua những khổ đau. Yêu nhau, bất chấp cùng chảy chung một dòng máu, bất chấp cả mối quan hệ cha con. Tình yêu này, sớm đã nhiều hơn sao trời, vượt lên cả đại dương xanh thẳm. Yêu làm chi, để rồi phải chìm trong đau đớn? Nhưng đã trót yêu rồi, phải làm sao để buông bỏ đây? Phải làm sao để không phải chịu những tổn thương? 

Bình luận truyện