Thông tin truyện

Liệp Lộc - Săn Lộc

Liệp Lộc - Săn Lộc

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Khi lần đầu tiên gặp Tô Trữ Xuyên, Đường Nhạc đã bị thu hút bởi anh rồi. Hắn không thể kiềm lòng trước anh. Khi đó hắn còn chưa đủ mười tám tuổi nhưng đã bị rung động trước sắc đẹp của anh. Anh không đẹp quá xuất sắc, không đặc biệt nhưng nhìn rất vừa mắt rất ưa nhìn. Khuôn mặt xinh đẹp nho nhã, làn da trắng nõn mịn màng như thể có thể búng ra sữa vậy.

Tô Trữ Xuyên lớn lên vô cùng hoàn hảo, là ngôi sao lớn nhưng kể từ sau khi gặp lại Đường Nhạc sau sáu năm anh đã quên mất rằng mình là một đại minh tinh. Hắn hôn anh, nụ hôn nồng ấm, cháy bỏng, không thể cưỡng lại. Dục vọng của hắn nổi lên, hắn không thể kiềm chế trước anh. Khi xưa anh cũng đã từng nhiều lần phản kháng, chống cự nhưng cũng dần dần phát hiện ra anh cũng có tình cảm với hắn, bởi vậy bây giờ anh mới tình nguyện, ôn nhu, làm theo hắn mọi điều mà không hà chống lại hắn.

Tô Trữ Xuyên thì luôn ôn hòa, dịu dàng, còn Đường Nhạc mặt lúc nào cũng lạnh lùng, sắt đá có khi chỉ cười nhếch môi trước cử chỉ hành động của anh. Nhìn cái mặt hắn thật đáng ghét. Hắn là thái tử, một tay che cả trời, hắn làm gì mà chẳng được, ai dám chống lại hắn?

Bình luận truyện