Thông tin truyện

Liệp Diễm Giang Hồ Mộng

Liệp Diễm Giang Hồ Mộng
Đánh giá: 8.5/10 từ 4 lượt

Liệp Diễm Giang Hồ Mộng là câu chuyện Sắc Hiệp khá nổi tiếng của tác giả Trần Khổ. Truyện kể về anh chàng Hoàng Hy Bình, sống ở Hoàng Sơn Thôn, vốn rất hay đánh nhau, một hôm lên núi hái thuốc vô tình gặp kỳ ngộ. Hy Bình hấp thu được linh khí của Mãng Xà ngàn năm cùng với máu của Hổ Thần, từ đó trong máu hắn xuất hiện sự thay đổi, sức mạnh tăng lên, vạn độc bất xâm, trâu bò vô cùng.

Hy Bình bắt đầu phiêu lưu trong giang hồ và dần dần, đội ngũ lão bà của hắn ngày càng tăng lên, đông đến chóng mặt. Làm bạn với Hy Bình trong các chuyến phiêu lưu còn có người bạn thân Tứ Cẩu, em vợ Hoa Tiểu Ba... đều là những đại thần côn, đại dâm tặc, đi đến đâu là gieo rắc nòi giống đến đó...

Chưa kể đến việc Hy Bình à một tên thích trêu ghẹo, toàn sát muối vào trái tim yếu đuối của đội ngũ lão bà. Điển hình là Lãnh Như Băng, vì hai chữ "kỹ nữ" mà hắn phải hứng cái tát bỏng má. Cũng đúng, giữa thanh thiên bạch nhật đông người, muốn nói sến súa cũng phải lựa lời, ai nào nói ra câu: "Nhìn cái gì mà nhìn? Kỹ nữ cũng không có phần các ngươi, cô nương là kỹ nữ của một mình ta, hiểu chưa!

Danh sách chương

Bình luận truyện