Thông tin truyện

Liệp Chủ (Săn Boss )

Liệp Chủ (Săn Boss )
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Phó Vịnh Hoan ngàn vạn lần cũng không thể chấp nhận sự thật bnaj thanh mai trúc mã của hắn vậy mà lại bất hạnh gặp phải thổ phỉ còn bị loạn đao chém chết, ngay đến thi hài cũng bị ném xuống sườn núi không tìm thấy. Trước nỗi đau này hắn nhất mực cho rằng là Tề Tín Sở âm thầm ra tay sát hại bạn tốt của hắn. Cũng vì vậy mà bản thân hắn mang theo sự mệt mỏi đi thẳng một đường đến từ đường Tề gia chỉ thẳng tay vào mặt Tề Tín Sở mà lăng mạ. 


Có điều Phó Vịnh Hoan là một ngoại nhân, không chỗ nương tựa, chỉ cần hiện tại làm chủ nhà mất hứng, tùy thời cũng có thể dùng danh nghĩa gì đuổi hắn ra khỏi cửa Tề gia. Dù cho trước kia Phó Vịnh Hoan mặc dù được người Tề gia kính trọng, nhưng hiện tại đã thay đổi chủ tử, hắn cả gan mắng nhiếc tân nhiệm gia chủ Tề gia chính là gây bất lợi cho chính mình.


Hành động của Phó Vịnh Hoan vào hôn tang sự quả thật đã chọc giận kẻ nào đó lòng dạ hết sức hẹp hòi. Kể từ hôm đó cuộc sống của Phó Vịnh Hoan quả thực rất khó khăn, hết lần nàu tới lần khác đều bị Tề Tín Sở vũ nhục, bản thân còn phải tỏ ra hòa hoãn với y quả thật rất đáng giận.

Bình luận truyện

Truyện cùng tác giả