Tất cả
Liên Minh Phe Thất Tình

Nhan Miêu mặc váy công sở đi giày thể thao trên xe bus đến công ty phỏng vấn thì gặp phải tên dê xồm. Vậy mà cô không những dạy cho tên dê xồm một bài thuyết giáo mà còn thu được kha khá phí sàm sỡ. Tất cả cảnh tượng này đều thu hết vào mắt ông chủ tương lai của cô, Tạ Tử Tu. Chưa được nhận vào làm đã mất mặt như vậy, nhưng chuyện ở trên chẳng là gì so với chuyện anh trai thân yêu của Nhan Miêu cướp mất vị hôn thê của Tạ Tử Tu. Nhan Miêu chắc chắn mình đã bị cho vào danh sách đen của công ty Tạ Tử Tu. Không ngờ rằng đến cuối cùng Nhan Miêu lại được nhận vào làm thư kí cho sếp lớn Tạ Tử Tu.


Lúc đầu thì mừng rỡ, sau đó Nhan Miêu mới phát hiện ra, không nhận cô vào làm chỉ khiến cô đau khổ nhất thời, nhận cô vào làm chính là dày vò cô cả đời. Tên mặt trắng công tử Tạ Tử Tu lấy thù riêng cho vào chuyện công kia khiến Nhan Miêu sống một cuộc sống ở công ty không bằng chết. Thật ra Nhan Miêu và anh trai cô không phải là anh em ruột, cô được nhận nuôi từ bé, cho nên chuyện Nhan Miêu có tình cảm với anh hai mình cũng không có gì là xấu. Thế nhưng Tạ Tử Tu lại biến chuyện này trở thành cực kì xấu xa khiến Nhan Miêu phải miễn cưỡng cùng anh thành lập liên minh thất tình, mục tiêu "chia uyên rẽ thuý" đôi trai tài gái sắc kia. Một cô gái với mối tình đơn phương không có kết quả, một chàng trai bất ngờ phát hiện ra vị hôn thê của mình yêu một người đàn ông khác, hai người kề vai sát cánh bên nhau trong những lúc hoạn nạn gian khó.


Nhan Miêu tưởng Tạ Tiểu Tu chỉ là một tên mặt trắng không có đầu óc, không có suy nghĩ, nhưng càng ở cạnh anh, cô càng phát hiện ra anh là một người chu đáo, rất quan tâm đến người khác. Còn Tạ Tử Tu, anh này ngay từ đầu thành lập liên minh thì đã có âm mưu, hết dụ Nhan Miêu đi xem phim, cưỡi ngựa như mấy cặp tình nhân đến lừa hôn cô nàng..

Bình luận truyện