Thông tin truyện

Liên Minh Huyền Thoại Phiêu Lưu Ký

Liên Minh Huyền Thoại Phiêu Lưu Ký

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
18 tuổi - cái tuổi vẫn còn rất ngô nghê. 18 tuổi - cái tuổi vẫn còn suy nghĩ nông cạn, chưa thấu đáo. Hắn là Hoàng Gia Phong, một anh chàng cực kỳ mê liên minh huyền thoại. Hắn có những khát vọng mạnh mẽ về tương lai. Cái gì cũng không thể nào thoát khỏi định mệnh, kể cả là số mạng của con người. Mỗi sinh mệnh được tạo hóa ban tặng, vốn ngay từ đầu khi sinh ra đã được định sẵn về những điều sẽ xảy ra trong tương lai. 

Trốn tránh sao? Để làm gì cơ chứ? Hay là để chạy trốn sự thật? Có thể sao? Ha ha! Chẳng qua chỉ là xuyên vào thế giới liên minh thôi mà. Đây chính là thế giới mà hắn thích, nhưng hắn lại không ngờ cuộc đời mình sẽ có thể gắn liền mãi mãi với nơi đây. Đi từ hết ngạc nhiên này sang những ngạc nhiên khác, trong tương lai của hắn sẽ còn vô số những điều bí mật. Hắn sẽ khám phá nó như thế nào?

Đôi khi, những khó khăn và thử thách trên chặng đường mà ta đi qua sẽ khiến ta thực sự trưởng thành. Liệu sự am hiểu về trò chơi Liên Minh Huyền Thoại có thể giúp Hoàng Gia Phong vơi bớt đi được phần nào gánh nặng? Liệu hắn có thể vượt qua những gian nan thử thách? Chúng ta hãy cùng chờ xem!

Bình luận truyện