Thông tin truyện

Liên Hôn Cùng Tổng Tài Xấu Xa

Liên Hôn Cùng Tổng Tài Xấu Xa

Thể loại:

Ngôn Tình, Đô Thị

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

Bạn đang đọc truyện Liên Hôn Cùng Tổng Tài Xấu Xa của tác giả Mục Cảnh Thiên. “Tổng giám đốc tập đoàn LK Mục Cảnh Thiên vào vài ngày trước đã cùng với người tình mới của mình tham gia một chuyến du ngoạn trên biển bằng du thuyền, mà người tình mới này không ai khác chính là người mẫu mới nổi gần đây Hoàng Mỹ Na, ngoài ra còn có phóng viên đã chụp được những hình ảnh cử chỉ thân mật của hai người, bọn họ đã cùng vui vẻ một đêm trên chiếc du thuyền trị giá 3 Tỷ,…” trên truyền hình liên tục phát đi phát lại những tin tức tương tự như vậy.


Chỉ trong một thời gian ngắn, toàn bộ tin tức đã được lan rộng khắp Thành phố A. Mà ngay lúc này người con gái đang ngồi trên ghế sofa, khoác lên mình bộ đồng phục xanh xám, mái tóc được búi gọn gàng, trên khuôn mặt còn đeo một cặp mắt kiếng, rất dễ khiến người khác nghĩ đến hình tượng “Cô gái ế già” thường hay xuất hiện trên truyền hình. Dù như vậy cũng không khó để nhận ra khuôn mặt trái xoan trắng nõn nà cùng với đôi mắt đẹp có chút mơ màng của cô ấy, đây tuyệt đối là một người đẹp.


Dù đang xem những tin tức đang phát trên truyền hình thì trên khuôn mặt cô gái ấy cũng không hề lộ ra bất kỳ cảm xúc nào. Ngay lúc này dì Lý người giúp việc trong nhà đang đứng bên cạnh, cũng không thể đoán ra được thiếu phu nhân đang có tâm trạng gì.Thiếu gia và thiếu phu nhân đã kết hôn được một năm, nhưng từ trước đến nay thiếu gia chưa hề một lần quay về nhà, quá đáng hơn lại còn thường xuyên gây ra những tin tức náo loạn như thế này. Nếu yêu thích thể loại truyện này, đừng bỏ lỡ những truyện như Thập Niên 60: Làm Giàu, Dạy ConNgoan, Đừng Chạy.

Danh sách chương

Bình luận truyện