Tất cả
Liên Hoa Yêu Cốt

Hàn Cốc Liên vốn là Lam Liên tiên nữ của Thiên cung, vì ghen tỵ mà cả gan ra tay sát hại sư tỷ đồng môn Mai Song tiên nữ, nên bị phạt mười đời chết dưới tay Mai Song. Lần này đã là kiếp thứ tám, vẫn còn hai kiếp nữa. Nàng vừa qua khỏi cầu Nại Hà để gặp mạnh bà nhưng lần này nàng quyết định không uống chén canh nữa. Cô muốn có ký ức kiếp trước để thay đổi số mệnh, cô không muốn chết dưới tay của sư tỷ.


Vào năm Dân quốc thứ nhất ở Thượng Hải, nàng đầu thai vào gia định Hàn gia giàu có. Nàng với uất hận nhiều đời trước nay trở thành Liên Hoa yêu cốt nàng dùng tà thuật tạo ra một dạng nửa tiên nửa quỷ được tạo nên từ nộ khí của ba vạn đóa sen, đặt vao bụng mẹ kế sau này sinh ra trở thành thuộc hạ của nàng tên là Lam Úy.


Khi bị Quan  Âm thu phục với pháp lực tăng cao nàng đã dễ dàng tiêu diệt và làm bể bình ngọc pháp khí. Nàng cũng tan thành mây khói cùng với những mảnh vỡ của bình ngọc. Ở kiếp thứ 9 đầu thai vào một gia đình giàu có. Cha mẹ cô chết vì tai nạn. Cốc Liên may mắn sống sót và được bà nội cưu mang. Ngay từ khi còn nhỏ xíu, Cốc Liên đã có những năng lực kỳ lạ, cùng với ký ức mà Lam Uý mang trả lại, giúp cô biết bản thân tội nghiệp chồng chất quyết tìm những mảnh bể lấy công chuộc tội. Mỗi mảnh ghép cô tìm được đều ẩn chứa những sư việc kỳ bí. 

Bình luận truyện