Tất cả
Liên Hoa Lâu: Chu Tước Quyển
Truyện thể loại trinh thám Liên Hoa Lâu: Chu Tước Quyển có nội dung vô cùng hấp dẫn và gay cấn. Truyện kể về Lý Liên Hoa, được người người xưng tụng là thần y nhưng sự thực chẳng có tý khái niệm nào về y thuật cả. Hắn ta là chủ nhân của “Liên hoa lâu vân cát tường” ,là một y quán. Hắn ta không biết gì về y thuật nhưng lại rất vô cùng thích xía vào các vụ án kỳ lại khắp giang hồ. 


Những án mạng bí ẩn lần lượt đã xảy ra. Chùa Phổ Độ trên núi Thanh Nguyên ở Phật Châu có một mật đạo nối liền với Bách Xuyên Viện, trong mật đạo bỗng xuất hiện một xác chết cháy bị lột da; những cái chết ly kỳ của người trong Mã gia bảo, sát nhân lại là một cánh tay cụt; ông chủ Kim Mãn Đường trong giang hồ bị kinh sợ mà chết; bảo vật hiếm có "Bạc Lam nhân thủ" được cất giấu trong sơn trang không cánh mà bay. Rốt cuộc những kẻ hiểm ác đó là ai? Sao lại tạo ra những chuyện độc ác, mất tính người như thế? Người nào có thể tháo gỡ biết bao nhiêu bí mật đen tối cất giấu trong giang hồ đây? "Thần y" không biết y thuật Lý Liên Hoa sẽ làm sáng tỏ chuyện này thế nào?


Mời các bạn cùng đón đọc truyện thể loại trinh thám Liên Hoa Lâu: Chu Tước Quyển để khám phá câu chuyện thú vị mà không phần bí ẩn này nhé!

Bình luận truyện