Thông tin truyện

Liễm Mi

Liễm Mi

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Lâm Dược ở trong ma giới là một gian tế, đến đây vì mục đích tìm hiểu nơi cha mình bị mất tích. Thân phận của cậu ở ma giới là người quét rác, kể cũng hay cậu có thể nhân cơ hội quét rác khắp nơi mà thăm dò ma giới. Một lần cậu tiến về khu rừng phía Tây thì phát hiện một hang động, đó là nơi cấm địa của ma giáo, người chỉ có vào mà không có ra.


Ở đó, Lâm Dược gặp một mỹ nam vô cùng xinh đẹp, phải gọi là cực phẩm. Vừa nhìn thấy người này, cơ thể Lâm Dược như có một dòng điện xẹt quá, chính là đã bị hắn ta hấp dẫn. Lâm Dược vẫn tưởng người này là sủng nam của giáo chủ ma giáo, cũng có chút sợ hãi nhưng lại thẳng thắn nói với hắn rằng mình đã thích hắn. Lâm Dược nhìn thấy hắn buồn thì y cũng rất khó chịu, không kiềm được mà quan tâm đến hắn. Hắn thấy y thật thà, có chút ngu ngơ thì rất hứng thú. Nhưng thân phận của hắn không bình thường, có thể tiếp nhận Lâm Dược không? Lâm dược một khi đã biết hắn kì thực là ai có sốc quá mà bỏ đi không?

 

Lâm Dược vốn cho rằng bản thân là gian tế trà trộm vào ma giáo đã là bí mật rất lớn rồi, nào ngờ kẻ trong hang động kia lại có bí mật khủng khiếp hơn. Hai bí mật này nếu bị lộ sẽ khiến hai người họ đối mặt với nhau như thế nào? Mời các bạn cùng theo dõi. 

Bình luận truyện