Thông tin truyện

Liễm Diễm

Liễm Diễm

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Hắn từ nhỏ khởi biết chính mình trên đời không sống được bao lâu nữa. Dù sao mang trong người bệnh tim trầm trọng còn có thể sống đến 30 tuổi, hắn cũng đã thực thỏa mãn. Cái chết đối hắn mà nói giống như một sự giải thoát. Từ lâu hắn đã là gánh nặng của gia đình, để trả tiền viện phí, cha mẹ phải làm lụng thực vất vả khiến tóc sớm điểm bạc, trong nhà của cải hết thảy đều giành cho việc chữa trị, chính vì vậy cả bạn gái của em trai cũng bỏ em ấy mà đi. 


Lúc trái tim ngừng đập hắn cho rằng bản thân quả thực đã được giải thoát. Lại ma xui quỷ khiến thế nào mà gặp một thiếu niên nhờ hắn giúp đỡ. Sống trên đời bao nhiêu năm bản thân chỉ nhận sự giúp đỡ của người khác chứ chưa bao giờ được tận hưởng cảm giác giúp đỡ người, nên gặp phải tình huống này hắn lập tức vui vẻ đồng ý. Nào ngờ đời không như mơ hắn vậy mà lại xuyên vào thân phận nam phi của hoàng đế. 


Sống trong hậu cung dù cho có gia thế hùng hậu đến đâu đi chăng nữa thì cũng không thoát khỏi số phận phải thị tẩm. Hắn hết lần này đến lần khác đều bình an thoát nạn, trôi qua vài năm an ổn tưởng như xong. Nào ngờ đến cuối cùng vẫn bị mỗ hoàng đế ăn sạch sẽ, lại còn được sủng lên trời.

Bình luận truyện