Lịch Sử Của Nhân Vật Nhỏ Trong Làng Giải Trí

Chương 78Tần Vân bởi vì chuyện Dương gia mà đi trốn, sự nghiệp bị trở ngại, nhưng dã tâm trong lòngcũng không mất, đã trải qua cuộc sống cao cao tại thượng, hưởng qua việc được mọi người vây quanh nịnh hót, làm sao có thể sẽ thói quen cuộcsống bây giờ, mặc dù đường đi bị chặn lại, nhưng cho tới bây giờ Tần Vân cũng không chết tâm.

Sau khi bị Đường Lễ cảnh cáo, Tần Vân biết dựa vào mình là không cách nào trở lại như trước kia, trừ ĐườngLễ, Tần Vân biết cũng không còn ai có thể để cho mình lần nữa trở vềgiới giải trí, cho nên chuyện này chưa qua Tần Vân, đối với Đường Lễ nói gì nghe nấy, ngược lại an phận sống trong biệt thự ở ngoại ô.

Mặc dù an phận, nhưng trong lòng Tần Vân không bỏ được hai người như cáiđinh trong mắt đâm trong thịt, Liễu Y và Dương Vanh, lần thứ nhất, Đường Lễ nói chưa bắt được, lần thứ hai, Liễu Y cũng không bị gì, chỉ cóDương Vanh bị xe sát thương chút ít, sao vận khí hai người kia tốt nhưvậy, tốt để cho Tần Vân làm sao có thể cam tâm, đáy lòng kia thật lâukhông bỏ được hận ý ngược lại càng ngày càng mãnh liệt.

Lần thứ ba cùng Đường Lễ lần nữa nhắc tới, lại bị Đường Lễ trực tiếp táttai, sau đó trực tiếp bị giam trong biệt thự, lúc đầu không hiểu ra saosau đó Tần Vân mới biết, hiện tại Đường Lễ tự mình khó bảo toàn, nhà họĐường gặp phải khốn cảnh.

Tần Vân là một người phụ nữ, làmngười tình của Đường Lễ nhiều năm như vậy phần lớn nguyên nhân là bởi vì cô ta có tình cảm với Đường Lễ, hay có thể nói chính xác hơn là bởi vìquyền lợi sau lưng Đường Lễ, bây giờ Đường Lễ đã không còn như lúctrước, Tần Vân sao có thể tiếp tục sống bên người Đường Lễ.

Nhiều năm như vậy, những việc Đường Lễ làm Tần Vân rất rõ ràng, không nhậnngười thân, lãnh khốc vô tình, như vậy, Đường Lễ hai bàn tay trắng sẽlàm ra chuyện gì, Tần Vân không có biện pháp xác nhận, chỉ biết là càngnhư thế, càng nguy hiểm.

Hiện tại Đường Lễ giống như con thú bị vây khốn, nắm chặc hết thảy trong tay, căn bản không cho Tần Vân cócơ hội rời đi, tình huống nhà họ Đường càng ngày càng nghiêm trọng, TầnVân càng ngày càng tỉnh táo.

Tối hôm đó, rốt cục Tần Vâncũng quyết định, len lén thu thập đồ vật có giá trị xong, chuẩn bị thừadịp Đường Lễ đi ra ngoài lén chạy, nhưng chưa tới cửa sau, đã bị ngườibắt quả tang, mà lúc bị xách vào phòng khách trong biệt thự, Đường Lễ đã đi ra ngoài rõ ràng ở trong phòng.

Đường lễ lạnhlùng nhìn Tần Vân bị bắt được, cười giễu cợt một tiếng, thật ra thìhắn cũng có chút tình cảm với Tần Vân, nhưng quan trọng nhất vẫn làmình, hiện tại đến tình cảnh này, vốn định mang theo Tần Vân cùng chạytrốn, không nghĩ đến Tần Vân hoạt động bí mật ngay dưới mí mắt mình, làm cho tự ái Đường Lễ bị tổn thương, một chút tình cảm đã sớm không tồntại nữa, ngược lại bắt đầu hận Tần Vân phản bội.

Đường Lễnhìn Tần Vân trợn mắt nhìn mình, tiến lên tát một cái, cầm túi xách củaTần Vân, ném qua một bên, nhìn Tần Vân nằm trên ghế sa lon nghiêm trọngnói " Thế nào, cô bây giờ muốn rời đi, đừng có nằm mơ, Tần Vân, coi như tôi không muốn cô, thì cô vẫn là người của tôi."

Tần Vâncũng ngờ Đường Lễ ra tay ác độc như thế, một tay bụm mặt, nghiêng đầuphẫn hận nhìn chằm chằm Đường Lễ " Anh ra tay nặng như thế, tôi theothời gian dài như vậy, hiện tại trở mặt rồi, anh bây giờ như vậy, cũngkhông phải lỗi do tôi."

Bên này hai người biến thành kẻ thù, bên kia Liễu Y đang an ổn ngồi ở trong xe, ánh mắt nhìn về phương xa.

Dưới bầu trời đêm, một chiếc xe nhanh chóng phóng tới biệt thự ngoại ô, rất nhanh đến cửa chính, Liễu Y nghiêng đầu nhìn Hải Thành bên cạnh đangkích động tinh thần, nhỏ giọng nói một câu " Dừng ở bên này."

Hải thành không hiểu ra sao vội vàng đạp thắng xe, quay đầu nhìn Liễu Y "Dừng bên này."

"Không ngừng nơi này, không lẽ anh muốn lái xe vào luôn, xuống xe " Liễu Y đưa tay xốc túi lên, mở cửa.

Hải Thành gãi gãi tóc, một dấu chấm hỏi to đùng trong đầu, bất quá nhìnbóng dáng Liễu Y đi về phía trước, vội vàng dừng xe sang bên đường, đuổi theo.

Tinh thần lực của Liễu Y điều tra bốn phía, không hỗlà Tần Vân, chỗ này biệt thự vườn hạng sang mà hào hoa, bên trong tất cả đều là những nhà phú quý, ngay cả ra vào cũng kiểm tra nghiêm khắc,những bảo vệ kia toàn là năm lớn sáu lỗ mãng.

Sau khi Liễu Y xác định vị trí, quay đầu đi đường nhỏ, ánh mắt liếc Hải Thành còn ởtrên đường lớn, mi tâm giật mình, đưa tay liền giơ lên kéo cổ áo HảiThành bên cạnh.

Thật vất vả mới giãy giụa ra khỏi tay Liễu Y, Hải Thành đen mặt, thấp giọng nói một câu " Liễu Y, sao lại đi bên này."

Liễu Y quay đầu nhìn chằm chằm " Khiêm tốn."

Hải Thành sờ lỗ mũi, lần trước là người nào đỉnh đạc đi bằng cửa chính, lần này sao lại đi đường nhỏ, không hỏi thêm gì nữa, đi theo sau lưng LiễuY.

Liễu Y nhìn tường rào quá cao, chỗ này là góc bí mậtnhất, đi qua nơi này, cách biệt thự của Tần Vân chỉ có mấy bước, ngaysau đó quay đầu liếc nhìn Hải Thành " Anh theo tôi đi vào, hay là ởngoài này."

Hải Thành sửng sốt " Dĩ nhiên đi theo cô."

Liễu Y không hỏi thêm gì nữa, chỉ là gật đầu, lấy ra cái bao tay và khăntrùm đầu đã chuẩn bị từ trước trong túi xách, phối hợp đầy đủ võ trang,sau đó ném đồ cọn lại cho Hải Thành, buồn bực nói một câu " Tôi đi vàotrước, anh đi theo sau lưng, đừng lên tiếng."

Động tác củaLiễu Y rất lợi hại, lấy đà mấy bước, mượn lực ở trên tường mà trèo vào, lật người một cái, nhẹ nhàng rơi vào bên trong tường rào, thầm nghĩtrong lòng, quả nhiên đã quen leo tường.

Hải Thành chớp mắtmột cái, trước mặt không có một bóng người, chép miệng hai ba cái, vộivàng cũng trang bị võ trang, ra sức bò qua, trong lòng buồn bực, so vớimình, Liễu Y mới đúng chuyên nghiệp, ngay cả leo tường cũng không đẹpnhư Liễu Y, quả nhiên là người so với người, tức chết người.

Bây giờ khăn trùm đầu của Liễu Y đúng là so miếng vải đen lần trước củaHải Thành chuyên nghiệp hơn nhiều, cả đầu cũng bọc vào bên trong, trừ hô hấp cùng hả giận, cũng chỉ có hai con mắt lộ ở bên ngoài, hợp với mộtthân áo đen, tuyệt đối là trang bị tiêu chuẩn của lưu manh.

Sau khi Liễu Y rơi xuống đất, cũng không nhìn Hải Thành sau lưng, trực tiếp nhanh như mèo, quen thuộc vọt vào bên trong, còn quen thuộc hơn so vớinhà mình.

Hải Thành sau lưng cũng nhắm mắt đi theo, cầunguyện ở trong lòng cho không bị người phát hiện, tạo hình của mình bâygiờ, thoạt nhìn chính là có ý đồ bất chính.

Sau khi Liễu Ytới biệt thự của Tần Vân, liếc thấy Hải Thành còn muốn đi về phía trước, thấp giọng ho khan một tiếng, đưa tay kéo áo Hải Thành " Anh còn muốnchạy đi đâu."

" Cửa chính" Hải Thành bật thốt lên.

Liễu y đánh ra một cái tát " Có kẻ trộm nào tiêu sái đi vào bằng cửa chính sao."

"Vậy lần trước " Hải Thành cũng rất ủy khuất, lần trước bị Liễu Y ghét bỏ vẫn rất buồn bực, lần này sao không giống nhau.

" Lần trước là lần trước, lần này là lần này, Đường Lễ không phải là tênkia, ai biết bị nhận ra có phiền toái hay không, tôi sợ nhất phiền toái " Liễu Y thấp giọng nói.

Hải Thành lúng túng cười mộttiếng, ngẩng đầu nhìn trời, đại khái bởi vì biết Đường Lễ không thoátkhỏi tay anh hai mình, cho nên không cố kỵ gì, bất quá, dù sao đi theoLiễu Y, mình trầm mặc còn không được sao.

Liễu Y đưa tay chỉ cửa sổ phòng vệ sinh ở lầu hai, Liễu Y nhờ có tinh thần lực, nơi nào an toàn, nơi nào có người đều biết rất rõ ràng " Tôi lên trước, anh đitheo."

Liễu Y leo lên lầu một đứng thẳng trên cửa sổ, sau đó một tay bắt được kiến trúc bên tường bên cạnh cách đó không xa, trênchân một mượn lực, trực tiếp bò lên, lại nhảy một cái, lên cửa sổ lầuhai, nhẹ nhàng mở cửa sổ ra lật người đi vào.

Hải Thành trợn mắt há mồm, nuốt nước miếng một cái, trong lòng run lên, vội vàng đitheo Liễu Y đi qua đường thẳng, cũng leo lên.

Hải Thành thởdài trong lòng, chuyện của Liễu Y và Tuần thiếu, cũng đã nghe anh hainói một chút, vốn là Hải Thành chuẩn bị đi ăn máng khác, càng thêm chắcchắn, hiện tại nhìn xem, tuyệt đối là Tuần thiếu bị Liễu Y đè ép, saunày đi theo Liễu Y, anh cả và anh hai tuyệt đối là bị mình đè ép.

Những buồn bực của Hải Thành nháy mắt tan sạch, tinh thần lập tức phấn chấn, ánh mắt nóng rực nhìn Liễu Y.

Cả biệt thự không tính lớn, sân trước và sân sau, có khoảng tám người, mà Liễu Y không có đi vào từ sân trước và sân sau, cho nên không có kinhđộng người bên ngoài, còn người trong nhà tương đối ít, trừ Tần Vân vàĐường Lễ, cũng chỉ có hai người, tiêu diệt càng nhanh hơn, đây mới lànguyên nhân Liễu Y chọn từ bên ngoài trực tiếp tiến vào lầu hai.

Lúc Liễu Y và Hải Thành nấp ở cầu thang, lầu dưới đang cải vả kịch liệt,Liễu Y nhìn một cái, thiếu chút nữa vui mừng kêu lên, vốn là tới đâychẳng qua là đánh cái nửa tàn cũng coi như trút giận, thật không nghĩtới có thể đụng phải Tần Vân và Đường Lễ nội bộ mâu thuẫn, hoặc giả vậnkhí tốt còn có thể thừa dịp cháy nhà hôi của ít đồ, hiện tại Liễu Y rất nghèo, nghèo đến nỗi mỗi ngày chỉ có thể đi ăn chực.

Liễu Y không sợ nhiều người, vẫn là mốt tiết kiệm một chút hơi sức, cho nêncũng không muốn kinh động mấy người ở ngoài, thấp giọng nói thầm mấy câu với Hải Thành bên cạnh, sau đó thật sâu liếc nhìn, cuối cùng nói "Động tác nhanh lên một chút, đừng làm cho người phát hiện."

Hải Thành giơ tay thề "Không thành vấn đề."

Liễu Y gật đầu, hí mắt nhìn bị Đường Lễ lại ném Tần Vân trên mặt đất, thanthầm một tiếng, dạng nào thì ở chung với dạng đó, tự làm bậy không thểsống.

Vung tay lên, Liễu Y và Hải Thành lật người xuống từ cầu thang, đi tới lầu một, hai người từ từ đến gần phòng khách, Liễu Yđưa chân đá bồn hoa bên chân một cái, phát ra một tiếng động nhỏ.

Đường Lễ buông Tần Vân ra, sắc mặt trầm xuống, hạ lệnh với hai người sau lưng " Đi xem một chút."

Hai người đàn ông liền đi về phía Liễu Y, Liễu Y hừ nhẹ một tiếng, gật đầuvới Hải Thành, trong nháy mắt hai người chuyển quá góc tường, Liễu Y vàHải Thành đồng thời xuất thủ, một đối một, hai người đàn ông không cóphòng bị trực tiếp té xỉu, Liễu Y lấy ra sợi giây trong túi xách, đưacho Hải Thành, sau đó lại lấy ra cây gậy, nhanh chóng vọt vào phòngkhách.

Đường Lễ không hỗ là lăn lộn nhiều năm trong hắcđạo, nghiêng đầu nhìn chằm chằm động tĩnh bên kia, hí mắt nhìn ngườixuất hiện ở phòng khách, toàn thân căng thẳng, trong nháy mắt ngẩn ra,mà đang lúc ngẩn ra, Liễu Y nhanh chóng tiến lên, lúc Đường Lễ đưa tayđến sau lưng, một cước đá bay đi ra ngoài, Tần Vân bên cạnh bị Đường Lễđánh nửa bất tỉnh cũng sửng sờ ở tại chỗ.

Liễu Y không cócho Đường Lễ thêm cơ hội móc súng, đưa tay vung cây gậy đánh xuống cánhtay, nhìn tê Đường Lễ tê liệt ngã xuống, Liễu Y đưa tay từ sau lưngĐường Lễ móc ra một cây súng lục, hừ nhẹ một tiếng, lại cho thêm một cây gậy, cho đánh ngất đi.

Tần Vân trợn to hai mắt, đã sớm quên đau đớn trên mặt và sưng đỏ, phản xạ có điều kiện thét chói tai, mà căn bản Liễu Y cũng không cho cơ hội này, xoay người nhắm ngay gáy Tần Vâncho một gậy, trực tiếp té xuống.

Liễu Y liếc Hải Thành đi tới, hất cằm lên " Tôi đi lấy đồ, anh xách."

Cặp mắt Hải Thành sáng lên, chuyện xách đồ này mình tương đối thành thạo " Được."