Lịch Sử Của Nhân Vật Nhỏ Trong Làng Giải Trí

Chương 72Sự kiện Tuần Tu kia, Liễu Y còn chưa nói đáp án của mình, bên này Tiền Văn Phương gọi điện thoại tới, hẹn đi coi nhà.

Cho tới bây giờ, Liễu Y cũng không cho nơi ở này là nhà của mình, ởđây không yên tâm thoải mái, hiện tại nếu có tin tức, lập tức cầm túixách đi thẳng đến mục tiêu với Tiền Văn Phương.

Từ khi đếnthế giới này tới bay giờ, tâm Liễu Y vẫn trống trải, nguyên nhân là bởivì không có nhà, từ từ tích lũy tiền bạc, chủ yếu nhất là để mình có chỗ an tâm.

Tiền Văn Phương lái xe, Liễu Y ngồi ở tay lái phụ,một đường nói chuyện phiếm, sau nửa giờ, Liễu Y nhìn chằm chằm con đường có chút quen thuộc, đưa tay sờ cằm, nhưng nhất thời nghĩ không ra.

Tiền Văn Phương không phát hiện động tác của Liễu Y, cười nói "Nói cho emtin tốt, bạn chị nói, bởi vì là nhà mẫu, cho nên đồ dùng bên trong, đềutặng cho người mua nhà, nếu em muốn mua, xách đồ vào là có thể ở"

Ánh mắt Liễu Y sáng lên, tiền của mình không nhiều, bớt một phần chính là đỡ tốn một phần, gật đầu "Thật , chị Tiền "

"Thật, chị cần lừa em sao, kỳ thật chị vừa nghe, không phải chỉ có một gianmẫu, chị cũng muốn mua, hơn nữa anh ta đã nói với chị, nếu thanh toántrong một lần, giảm giá càng nhiều cho em, nơi này cách nội thành hơnmột giờ,hiện tại em bên kia cũng phải nửa giờ, nhưng giá cũng ngangnhau, chị cảm thấy hoàn cảnh nơi này rất tốt, hơn nữa bên trong cũng cómấy căn cao cấp loại nhỏ, những căn khác đều là biệt thự, người khôngnhiều lắm, đồ dùng đầy đủ, chị cảm thấy rất thích hợp với em "

Liễu Y gật đầu, ánh mắt mang theo ý cười hạnh phúc "Cám ơn chị Tiền đã giúp đỡ."

" Cảm ơn thì không cần, chị không hiểu tại sao em lại muốn chuyển ra khỏi khu Văn Hưng, ở thật tốt " Tiền Văn Phương thuận miệng nói.

Liễu Y nghiêng đầu nhìn ngoài cửa sổ, khu Văn Hưng dù tốt hơn nữa, khôngphải của mình thì vẫn không phải của mình, bất quá ngoài miệng nói "Muốn đổi hoàn cảnh, vòng vây ở siêu thị lần trước, cuối cùng em phát hiện có ít người thường thường xuất hiện, cảm thấy không an toàn."

"Cũng đúng " Tiền Văn Phương ngược lại đồng ý lý do này, gật đầu.

"Chị Tiền, nếu quyết định mua, chị giúp em xử lý nhà ở khu Văn Hưng đi,không ở căn nhà đó cũng không còn cần thiết " Liễu Y nhớ tới cái gì nói, một chuyện không làm phiền hai người, hơn nữa Tiền Văn Phương cũng quen biết nhiều người.

Tiền Văn Phương nghiêng đầu nhìn "Xử lí luôn bây giờ ."

"Ừ, chị có thời gian thì giúp em một chút, cũng không vội " Liễu Y gật đầu, nghiêm túc nói.

"Được, chờ chị có rảnh đi, vị trí căn nhà kia rất tốt, dù sao cũng gần trung tâm, em bỏ được " Tiền Văn Phương dò hỏi.

Liễu Y đưa tay sờ cằm, xử lý xong trả tiền lại cho Liễu mẹ, mình cũng thoải mái chút, có lúc cũng có áp lực vô hình.

Mặc dù Liễu Y cảm thấy mình không phải người lương thiện gì, nhưng nên lấy, không nên lấy cũng chia rõ ràng, từ trong trí nhớ biết, tiền mua nhànày là tiền Liễu mẹ tích góp nữa đời, lấy ra đều chỉ vì nguyên thân, mặc dù tái giá với họ Chu, nhưng rốt cuộc là nửa đường vào nhà họ Chu, tấtcả nhà họ Chu đều là của Chu Phi .

Liễu Y không muốn chiếmtiền này cho mình dùng, có lẽ về sau mình sẽ cho Liễu mẹ dưỡng lão,nhưng đây là chuyện sau này, trước tiên nên trả.

"Sớm muộngì cũng phải xử lý, hiện tại giá nhà không thấp, tối thiểu cao hơn lúcmới mua nhiều, bán cũng không chịu thiệt, nếu em không ở, để không cũnguổng phí, em lại không muốn cho thuê " Liễu Y giải thích.

"Tùy em vậy " Tiền Văn Phương biết kỳ thật Liễu Y rất có chủ ý, mặc dù nhìnđối với mình nói gì nghe nấy, nhưng chủ ý chính, chỉ cần cô ấy khôngmuốn , mình có nói bao nhiêu lần, cô ấy cũng không đổi ý.

Khi hai người nói chuyện xe đã lái vào cửa chính chung cư, đi tới bêntrong, ngừng lại trước một tòa cao ốc, Tiền Văn Phương tắt máy, lấy chìa khóa, cùng Liễu Y xuống xe.

Vừa mới tới của chính, mộtngười đàn ông trung niên đeo mắt kính lại đây, bắt tay với Tiền VănPhương, sau đó nhìn Liễu Y, miệng nói " Văn Phương, người này chính làngười mua nhà."

Tiền Văn Phương gật đầu, cười nói, "Chính là cô ấy, hôm nay đã làm phiền anh, anh Vương."

Người đàn ông trung niên nói thầm trong lòng, nhìn Liễu Y, trong ánh mắt mang theo tìm tòi nghiên cứu, chắc là người này, lần trước Tiền Văn Phươngđề cập qua, mình cũng vừa nói, sau lại không biết tại sao, quản lí dặndò tiếp đãi cho tốt, hơn nữa giá nhà cũng ưu đãi quá nhiều, nửa bán nửatặng quả thực là lỗ vốn, bất quá nghĩ đến ánh mắt ý vị thâm trường củaquản lí, biết có lẽ có nguyên nhân khác, dù sao là mình ra mặt, cho Tiền Văn Phương biết mình, việc này, người đàn ông trung niên vui mừng tiếpnhận, công ty yêu như thế nào không liên quan đến mình, chỉ cần làm tốtlà được.

Người đàn ông trung niên nhiệt tình tiếp đón Liễu Y, liền lập tức mang Tiền Văn Phương và Liễu Y đi xem nhà.

Chỗ này nhà cao cấp loại nhỏ chỉ có vài cái, mà căn mà Liễu Y chuẩn bịmua gần dòng suối nhỏ, phong cảnh vô cùng u tĩnh, sống một mình, tầngtrệt và tầng tám, tổng cộng hai căn .

Liễu Y vào căn nhà gần dòng suối, sau khi điều khiển cửa thủy tinh tự động mở ra, Liễu Y pháthiện ở trong đó còn đại sảnh để nghỉ ngơi, sau đó quẹo đi vào trong, đivào thang máy, lúc đi ra, mới nhìn thấy hai cái cửa.

Người đàn ông trung niên tiếp đãi mở cánh cửa bên tay phải, mời Liễu Y và Tiền Văn Phương vào xem.

Liễu Y đi vào, nhìn một cái, trong lòng liền thích, sắc thái ấm áp, tranghoàng đầy đủ hết, đồ dùng rất hiện đại, tổng cộng có hai phòng ngủ mộtphòng khách một nhà ăn, đúng lúc có hai phòng ngủ mình có thể để lươngthực Liễu Y biết này có lẽ là phòng thay quần áo, bất quá, đối Liễu Y mà nói, phòng tàng trữ lương thực thực dụng hơn.

Sau khinhìn hết căn nhà, Tiền Văn Phương kích động hơn Liễu Y, không nghĩ tớisẽ trang hoàng tốt như vậy, nghĩ đến là phòng mẫu, Tiền Văn Phương cũng là sáng tỏ, chỉ là giá tiền, không biết có mắc lắm không.

Người đàn ông trung niên vừa thấy vẻ mặt của Tiền Văn Phương và Liễu Y biếtlà cơ bản thành công, mà nhiệm vụ quản lí giao cho chắc là cũng có thểhoàn thành, đến lúc đó mình nói giá, tuyệt đối nắm chắc.

Liễu Y vừa lòng gật đầu, nhìn người đàn ông trung niên nhân hỏi " Có thể xem sân luôn sao."

"Đương nhiên, bên này " Người đàn ông trung niên vội vàng đi đầu đi vào phòngbếp, thông qua phòng bếp mở ra cửa sau, thối lui đến một bên.

Liễu Y nhìn quanh bốn phía, há miệng thở dốc, rối rắm nhìn, cảnh sắc trongviện rất tốt, hoa cỏ núi giả xa hoa, nhưng mình muốn trồng loại có thểăn, diện tích trong viện không lớn, cũng chỉ bằng một phòng diện tíchnhỏ, Liễu Y đi trên đá cuội dưới đất, khóc không ra nước mắt, không phải không tốt, là tốt quá đi.

Nghiêng đầu mắt nhìn hàng ràolưới sắt nhà kế bên, đi tới, liếc mắt một cái thấy tình huống trong viện đối diện, trong lòng có chút không thoải mái, tuy rằng phòng này là bên phải, cũng chỉ gần sát nhà kế bên, nhưng là gần như vậy, rất không antoàn , nhớ tới cái gì, quay đầu hỏi người đàn ông trung niên " Nhà kếbên không có người ở"

Người đàn ông trung niên vừa định bátquái một chút, nhớ tới cái gì, vội vàng nói, "Bán rồi, chỉ là hiện tạikhông có người."

Liễu Y gật đầu "Hàng rào sắt có thể nâng cao lên"

Người đàn ông trung niên vừa thấy, ánh mắt lóe lóe, thầm nghĩ đây là sau nàymới an bài một lần nữa, trước kia là vách tường, thật không biết mặttrên vì sao đổi tường ngăn thành lưới sắt, ngẩng đầu nhìn Liễu Y " Kiếntạo bên ngoài không thể thay đổi "

Liễu Y suy nghĩ một chút, liền ném ra sau ót , nghĩ đến cũng chỉ có mình vọt vào nhà người khác,chắc là không ai dám vọt vào nhà mình, nhìn người đàn ông trung niênkhẩn trương khoát tay áo "Tôi cũng chỉ hỏi, nơi này tôi rất vừa lòng,giá tiền như thế nào."

Người đàn ông trung niên nam vừa nghe, nhẹ nhàng thở ra "Nếu không có việc gì, về phòng làm việc của tôi rồi nói "

Liễu Y nhìn Tiền Văn Phương gật đầu, nói "Vậy cũng tốt "

Một hàng ba người trở lại phòng khách trong cao ốc, Liễu Y nhìn hợp đồng,tỉ mỉ nhìn một lần, ánh mắt nhìn người đàn ông trung niên đang thươnglượng giá tiền với Tiền Văn Phương bên kia, lại cúi nhìn hợp đồng, dùsao Tiền Văn Phương cũng quen với những chuyện này, Liễu Y có biết nhưng không hiểu, vẫn là không nhúng tay vào, chỉ cần chờ kết quả là được.

Một lúc sau, mặt Tiền Văn Phương cười tươi như hoa, không ngừng gật đầu,nói xong tốt, sau đó đi tới gần Liễu Y, nhỏ giọng nói, " Không tính diện tích sân, nếu trả tiền trong một lần."

Liễu Y vươn ngón tay cái với Tiền Văn Phương, ánh mắt trừng lớn, tuy rằng thế giới này giáphòng không phải nơi nào cũng cao, nhưng tốt xấu là Đô Thành, cho dùcách xa nội thành, nhưng giá này, Liễu Y cảm giác bánh nóng từ trời rơixuống, lúc đầu cho là mình có thể trả một nửa, khẳng định là nợ lại từtừ trả, nhưng hiện tại giá này, vừa đúng số tiền mình còn ở ngân hàng,đây cũng quá khéo đi.

Liễu Y hít vào một hơi, có chút khôngtin, lại có chút vui vẻ, tuy rằng không nghĩ thông suốt vì sao tiện nghi như vậy, nhưng nghĩ nguyên nhân Tiền Văn Phương, cúi đầu gạt bỏ, lậptức gật đầu với Tiền Văn Phương, nghĩ đến tuần lễ này mình chuẩn bị ănmột bữa, hiện tại xem ra, bởi vì có quan hệ của Tiền Văn Phương, tiếtkiệm cho mình rất nhiều tiền, vậy giúp Tiền Văn Phương tiết kiệm chútđi, mình không đi nơi sa hoa.

Sau khi đồng ý, thủ tục hoànthành rất nhanh, bởi vì những gì cần chuẩn bị Liễu Y đã chuẩn bị tốt mới tới xem phòng, cho nên tốc chiến tốc thắng, tới giữa trưa, Liễu Y vàTiền Văn Phương lễ độ cáo từ với người đàn ông trung niên nam, mới láixe về.

Dọc theo đường đi, Tiền Văn Phương lầm bầm lầu bầukhông ngừng, nói phòng hiện tại của mình mua chịu thiệt , sớm biết nhưthế, mình cũng mua bên này .

Mà Liễu Y có chút thất thần,một là vì mình rốt cục có cái nhà mà vui vẻ, hai là vì tiền mình gởingân hàng toàn bộ dùng hết mà đau lòng không thôi, kiếm tiền không dễdàng, dùng tiền thì quá nhanh .