Lịch Sử Của Nhân Vật Nhỏ Trong Làng Giải Trí

Chương 71Tuần Tu nhìn Liễu Y ngây người, ánh mắt ôn nhu, không nén nỗi tình cảm đưatay, nhéo nhéo hai má gần trong gang tấc, sau đó rất nhanh thu hồi tay,đã từng bị thua thiệt Tuần Tu đương nhiên biết, chỉ có thể lúc Liễu Ythất thần mới chiếm tiện nghi được, phải tốc chiến tốc thắng, nếu không, vũ lực của Liễu Y làm cho người ta ăn không tiêu .

Liễu Ycăn bản không biết mình bị chiếm tiện nghi, hiện tại trong đầu loạn mộtđoàn, ánh mắt từ từ trừng lớn, trừng mắt nhìn khuôn mặt tuấn tú trướcmặt, nhận thấy được ý cười trên gương mặt kia thế nào cũng không chedấu được cưng chiều và sủng nịch, tâm run lên.

Liễu Y hơi hồi hộp, không thể nào, nói chuyện cũng cà lăm "Anh …… anh nghiêm túc, thật sự, không phải nói đùa."

Tuần Tu thấy Liễu Y rốt cục cũng hiểu được, thở ra một hơi, không dễ dàng,khóe miệng cong lên, gật đầu "Liễu Y, cho tới bây giờ anh cũng không nói đùa, đối với em, anh thực sự rất nghiêm túc."

Trong lúcnhất thời Liễu Y cảm thấy có chút mơ hồ, đưa tay vuốt mi tâm, ánh mắtrối rắm nhìn Tuần Tu trước mặt, từ trên xuống dưới, tỉ mỉ quan sát.

Dung nhan Tuấn Tu ốm yếu, mang theo một chút âm trầm, nhưng vẫn là một mỹnam, hai chân nhìn vô lực, kỳ thật không tổn hao gì, tuy rằng không biết vì sao anh ta không đứng lên, nhưng có được hay không tự mình biết,nội tình thế gia lâu đời, mà tài sản, hiện tại những thứ Liễu Y biết, đã là một con số khổng lồ, còn có những thứ không biết, sao lại coi trọngmình, chuyện này không hợp lý.

Mà mình, nói cho cùng chính là một hồn phách từ mạt thế chiếm được thân thể, không có nhà, không có năng lực, trừ có thể sống được, muốn cái gì, không có, rất không hợp lý .

"Hiểu rõ rồi chứ, hả " Tuần Tu cười, dựa người về sau.

Liễu Y cũng dựa người về sau, thở dài một tiếng, "Nói như vậy, chuyện haingày này, anh cũng biết, chính là không ngăn cản mà thôi."

"Đúng vậy, bằng không, công ty em đã áp chế xuống, dù sao em vừa quay phimxong, sắp phát sóng, loại chuyện này, dù sao cũng có ảnh hưởng " Tuần Tu nói nửa giả nửa thật.

"Vậy anh thật không biết là ai báotin" Liễu Y không tin hỏi, mắt hoài nghi nhìn, có người nào mà Tuần Tutìm không thấy, tâm cơ người này, Liễu Y cũng có chút hiểu .

Tuần Tu lắc đầu, khóe miệng nhếch lên "Nếu biết là ai, tôi muốn gặp mặt cảmơn một chút, bởi vì tin tức này không quá đáng, sau đó tôi cũng khôngcho người tiếp tục điều tra, bất quá, nếu em muốn biết, tôi không ngạicho người điều tra lại."

Liễu Y trừng mắt, cảm ơn cái gìthật làm cho người nén giận, không biết cũng thôi, biết trong đó khôngthể thiếu nguyên nhân người này, cả người Liễu Y không được tự nhiên,cũng bởi vì mình một lúc khinh thường, bây giờ là không trên không dưới.

"Em không phát hiện, trong khoảng thời gian này người ủng hộ em nhiều hơn,hả" Ánh mắt Tuần Tu u tĩnh, nói ra một câu làm cho Liễu Y buồn bực.

Liễu Y đương nhiên đã phát hiện, hai ngày này, Tiền Văn Phương oán giận bátquái đồng thời vui mừng có người ủng hộ, lời hay nhiều hơn, dư luậnnhiều, tuy rằng đa số mọi người đang đoán tin tức thiệt giả và rốt cuộclà ai, nhưng mục đích mọi người ủng hộ, chỉ là bởi vì một minh tinh cưnhiên có bạn trai tàn tật.

"Bọn họ ủng hộ là nữ minh tinhvì bạn trai tàn tật không xa không rời, không phải tôi, trước đừng nóichuyện này, Tuần Tu, hiện tại anh nói cho tôi biết, có phải việc này tới đây là xong hay không " Liễu Y hỏi ra việc mình để ý, nếu Tuần Tu chỉmuốn cho mình hiểu được, chuyện tiếp theo cũng không cần thiết phải xuất hiện, ai, nếu Tiền Văn Phương biết bởi vì nguyên nhân này làm cho chịấy không ngủ được, mình vẫn là không cần nói cho chị ấy biết cho thỏađáng.

Tuần Tu không để ý, nói một câu, "Chỉ cần không quáphận, anh sẽ làm như không thấy, dù sao cũng là suy nghĩ của anh, giảiquyết như thế nào, chì cần em nói một câu."

Liễu Y vừa nghe, chỉ biết người này có chủ ý gì đó, thuận thế làm, để cho người khác cho là mình và anh ta có quan hệ, Đô Thành này lớn như vậy, hiện tại đoánkhông ra, chỉ cần cho gợi ý, dựa vào chỉ có một mình Tuần Tu ngồi xelăn, sớm muộn gì cũng bị người khác biết, đến lúc đó mình hết đường chối cãi, quả nhiên là ý kiến hay.

Nói đến cùng, chuyện nàykhông liên quan tới Tuần Tu, nếu anh ta lại âm hiểm cho gợi ý, thêm mộtít động tác, hiện tại mình đã bị gắng lên thân phận bạn gái của Tuần Tu.

Liễu Y biết Tuần Tu đang đợi mình mở miệng, hai lần điện thoại cho mình,chính là hỏi mình muốn anh ta giải quyết giúp không, nhưng Liễu Y lạikhông giống như dự đoán, nhờ người khác, Liễu Y chưa từng nghĩ tới,hiện tại nếu như mình nhờ Tuần tu ngăn lại, vậy là mắc nợ nhân tình củangười này, không nói hiện tại những thứ mập mờ Tuần Tu nói, chính làkhông có loại quan hệ này, Liễu Y cũng không muốn để cho người khác ratay.

Khóe miệng Liễu Y cứng ngắc, ngẩng đầu nghiêm túc nhìn Tuần Tu " Rốt cuộc anh muốn gì."

"Muốn em " Tuần Tu gọn gàng dứt khoát, mục tiêu chính xác.

Cả người Liễu Y run lên, biết là một chuyện, nhưng giáp mặt nói ra, lại là một chuyện khác, bất quá, Liễu Y cũng không phải là dễ uy hiếp như vậy"Kỳ thật tôi không sao cả, báo muốn viết gì thỉ viết, cùng lắm thì không làm nghề này ."

Khóe miệng Tuần Tu nhếch lên, ghé đầu tớigần, hai người bốn mắt nhìn nhau, Tuần Tu nhẹ giọng nói, "Anh cũng không sao cả, chỉ là, chờ người khác cũng biết nữ minh tinh tình thâm nghĩatrọng kia là ai."

Ánh mắt Liễu Y lóe lóe, cừ thật, coi nhưmình không đóng kịch, vẫn là không thoát khỏi hình tượng cao lớn bị tạo nên, Liễu Y khóc không ra nước mắt, về sau mình không thừa nhận có quan hệ với người này, khẳng định người khác nói mình bội tình bạc nghĩa,đây không phải là vấn đề tiểu tam, đây là vấn đề đạo đức càng thêmnghiêm trọng .

Liễu Y hừ một tiếng, mình không sợ tiểu tam, còn sợ bị người nói này đó, ngẩng đầu nhìn mắt Tuần Tu "Tôi không saocả, cùng lắm thì tôi đi làm ruộng ở nông thôn."

Tuần Tuchớp mắt hai cái, quả nhiên là không đi đường bình thường, bất quá, nhỏgiọng cười "Liễu Y, em chướng mắt anh như vậy."

Liễu Y lắc đầu, "Tôi cảm thấy không xứng với anh, thật sự."

Đáy mắt Tuần Tu trầm xuống, khóe miệng nhạt nhẽo, dựa người về sau, thở dài một tiếng "Không thì em nói đi, rốt cuộc thế nào, em mới đồng ý kếtgiao với anh."

Liễu Y ai oán nhìn khuôn mặt tuấn tú trướcmặt, nếu đang ở thế giới trước nói với mình những lời này, ngay lúc đómình tuyệt đối cảm động rơi nước mắt, khoát tay "Tôi chỉ cảm thấy độcthân rất tốt, không phải nguyên nhân của anh."

Đại khái Tuần Tu có chút hiểu lòng Liễu Y, nhớ tới gia đình Liễu Y, nhớ tới sở thíchcủa Liễu Y, nhớ tới tính cách của Liễu Y, một lúc sau, triển khai tư thế thương lượng.

Chính Tuần Tu cũng không ngờ, dùng âm mưu hay dương mưu đối phó với Liễu Y đều không được, kết quả là, vẫn là thựctế, thấp giọng thở dài, mê hoặc nói "Liễu Y, nếu đã nói tới đây, anhcũng nói thẳng , chỉ cần chúng ta kết giao, của anh chính là của em,của em vẫn là của em, em muốn cuộc sống như thế nào, anh sẽ không canthiệp, trừ nhiều người quan tâm em hơn, kỳ thật em vẫn giống như trướcđây."

Liễu Y không thích nghe đạo lý lớn, nhưng nghe Tuần Tu nói những lời này, rất tốt, hai mắt sáng lên, ngay sau đó tắt đi, cúiđầu lôi kéo ngón tay, ngẩng đầu ngắm mắt "Ý của anh là."

"Anh nghiêm túc, Liễu Y, có lẽ hiện tại em đối với anh không có cảm tình,nhưng sau khi kết giao, cảm tình có thể bồi dưỡng " Tuần Tu hạ thấp tưthái, chỉ cần làm cho Liễu Y gật đầu, toàn bộ thi triển ra.

Liễu Y thản nhiên thoáng nhìn, "Nếu sau này tôi cũng không có cảm giác với anh thì sao."

"Đến lúc đó thả em rời đi, tài sản của anh, em có thể mang đi một nửa "Tuần Tu mặt không nhăn, bình tĩnh như thường, như vậy còn không đượcnữa, trực tiếp đóng gói người mang về nhà.

Liễu Y vùi đầutính toán, trước kia đều là mình chia cho người khác một nữa, hiện tạitới người khác chia cho một nửa, Liễu Y than thầm, giựt tiền cũng không nhanh như vậy, cho tới bây giờ Liễu Y cũng không nghĩ đến việc kết hôn, đó là bởi vì thói quen lấy mình làm trung tâm, nhìn Tuần Tu đối diện,nhìn thế nào, sao cũng cảm thấy anh ta chịu thiệt.

Hơn nữabộ dáng ốm yếu của Tuần Tu, Liễu Y thật không có để vào mắt, chỉ cầnmình không đồng ý, người này tuyệt đối là bị mình đánh cho nằm sấp luôn.

Một lúc sau, Liễu Y ngẩng đầu nghiêm túc nói, " Để tôi suy nghĩ một chút."

Tim Tuần Tu ngừng một lát, không nghĩ tới Liễu Y sẽ nói ra những lời này,che giấu kinh ngạc nơi đáy mắt, ý vị thâm trường nhìn, gật đầu " Được,bất quá đừng quá lâu, em cũng biết , cũng không biết ngày mai lại có tin tức gì của chúng ta xuất hiện nữa, nếu đáp ứng, chúng ta cũng chỉ bắtđầu từ người yêu, em yên tâm, anh nói được thì làm được."

Nghe uy hiếp và dụ dỗ, Liễu Y im lặng thở dài, theo như người này tính kế,mình không đáp ứng, kỳ thật ở bên ngoài đã đị dán nhãn lên rồi, cho nêncó đáp ứng hay không cũng thế mà thôi.

" Tôi biết, hiện tạianh về đi, tôi cũng không muốn bởi vì anh tới đây, ngày mai lại xuấthiện bạn trai bí mật qua đêm ở nhà gì đó " Liễu Y nói.

TuầnTu cười nhẹ, lần này lại đây cũng chỉ muốn gặp mặt, cái gì muốn nói cũng đã nói, chuyển biến tốt hãy thu, quá mức, Liễu Y làm ra chuyện gì,không phải mình có thể đoán được .

" Đúng, nên đi về " Tuần Tu gật đầu, thuận theo nói, ép buộc lần này rất vừa lòng, rất vừa lòngvới đáp án của Liễu Y , hiện tại nhớ tới, quả nhiên là trực tiếp dụ dỗtốt hơn.

Tuần Tu chuyển động xe lăn, ra bên ngoài, trên đường dừng lại, xoay người " Đừng để anh chờ lâu quá."

Liễu Y nhìn người biến mất ở nhà mình, nằm lên sô pha , ngẩng đầu nhìn chằmchằm trần nhà, có đáp ứng hay không, kỳ thật không phải là vấn đề, vấnđề lớn nhất, Liễu Y không muốn lợi dụng lúc người khác gặp khó khăn, bởi vì đáp ứng rồi kết quả cũng khẳng định, không cần nghĩ, Liễu Y cũngbiết mình không có khả năng nảy sinh tình cảm với Tuần Tu, cho anh tamột cơ hội, đến cuối cùng, mình đóng gói mang đi một nửa nhà họ Tuần, có thể hơi quá đáng không.

Liễu Y cảm thấy mình là một người có lương tâm, đây quả thực là lừa cưới, đồng ý hay là không, thật là khó lựa chọn.

Tuần Tu ngồi ở trong xe, đưa tay bấm số, thả tới bên tai.

" Xung quanh nhà kia đã được đứng tên anh, Tuần thiếu "Người bên kia nhỏ giọng nói.

" Ừ, lúc cô ấy dọn qua, theo giá tiền đó cho cô ấy, trong phòng sửa sang một lần nữa cho tôi " Tuần Tu phân phó nói.

" Được."

Vừa cúp điện thoại, di động Tuần Tu lại reo lên.

"Tuần thiếu, còn tiếp tục sao " Hạ Thành Lâm thực khổ, một bên là nghệ sĩcủa công ty mình, một bên là ông chủ của mình, ray tay chế tạo xì căngđan chính là mình, chuyện này tuyệt đối là chuyện lạ thế giới.

"Tiếp tục, chỉ là, chờ vài ngày " Tuần Tu không muốn ép quá, nhưng cũng không chờ lâu được, chuyện xấu gì cũng có thể xảy ra.

"Được rồi,Tuần thiếu, đúng rồi, phỏng vấn tuần sau sắp xếp xong rồi, có muốn sửalại những câu hỏi kia không" Hạ Thành Lâm rất khổ, nhớ tới những câu hỏi làm đau dạ dày kia, Hạ Thành Lâm bắt đầu đồng tình với Liễu Y.

"Không cần sửa lại, cứ như vậy đi, chọn người thông minh chút " Tuần Tu nhỏ giọng nói.

"Được " Hạ Thành Lâm gật đầu đáp ứng sau, cúp điện thoại, dựa người về sau, lau mồ hôi.

Ngày hôm sau, gió êm sóng lặng, rốt cục Tiền Văn Phương cũng khôn cần lolắng đề phòng, nghĩ chắc công ty ra tay, gọi điện thoại cho Liễu Y, trấn an một phen.

Mà Liễu Y đối với điện thoại mặt tối như mực,biết người kia nói với mình, mau hiểu rõ ràng, thời gian không đợingười, Liễu Y đoán mấy ngày nữa, còn xuất hiện lại.

Hiện tại Liễu Y rất muốn bắt được người phía sau màn, nếu không bởi vì người đó, sao tới nỗi này, ngày hôm qua Liễu Y cũng hoài nghi Tuần Tu, chỉ là,suy nghĩ một chút, cũng không cần thiết như thế, nên ném ra sau ót.

Liễu Y thở dài một tiếng, có lẽ không được vài ngày, mình thực biến thànhbạn gái Tuần Tu, xì căng đan tình nhân, xì căng đan vợ, chưa kết hôn rồi đã kết hôn lại đến ly hôn, không chừng còn có thể có con, cuối cùngLiễu Y cũng cảm nhận được sức mạnh của dư luận, đây là sức mạnh mà mìnhkhông thể bằng được .