Lịch Sử Của Nhân Vật Nhỏ Trong Làng Giải Trí

Chương 21Liên hoan vừa kếtthúc, Tề Hoàn cười một tiếng, rồi từ từ đứng lên, "Nếu bên này kết thúcrồi, thì đi tăng hai đi, mọi người cũng cứ tự nhiên.”"

Phó đạo diễn Trần vội vàng gật đầu: "Vậy làm phiền Tề tổng rồi."

"Cô cứ sắp xếp đi, chỗ cũ, hóa đơn tính cho tôi." Tề Hoàn gật đầu, dẫn đầu đi ra ngoài.

Liễu Y sờ bụng một cái, thỏa mãn để đũa xuống, vừa nghe kết thúc, mắt liếcđi mất bóng lưng Tề Hoàn, nhớ tới lời nói của Kiều Kì, cùng với mấyngười trên bàn chào hỏi: “Đạo diễn Lưu, cô Trần, chị Tiền buổi tối cóchuyện tìm tôi, có thể công ty bên kia có chuyện, tăng hai tôi không điđược rồi."

Phó đạo diễn Trần mắt liếc, suy nghĩ một chút, mới vừa rồi ánh mắt Tề tổng chỉ chăm chú nhìn Hạ Tâm, chỉ cần vị kia không biến mất, chắc cũng không sao: "Nếu có chuyện, có cứ đi trước đi, chỉ là, cơ hội tốt như vậy, có lại có chuyện, haizz."

Lưu Trường Minh gậtđầu, trực tiếp nói: "Lần sau cũng được, Liễu Y nếu có chuyện, hãy đi vềtrước đi, ngày mai nhớ đến đúng giờ quay phim."

Liễu Y cảm kíchnhìn đạo diễn Lưu, rồi gật đầu với Kiều Kì ngồi bên cạnh, rồi chào hỏimấy vị ngồi trên bàn, thì mang theo Hiểu Mẫn đi trước.

Mà khóemiệng Lưu Trường Minh lộ ra một tia nụ cười, nhìn bóng dáng Liễu Y đixa, ánh mắt lại nhìn Hạ Tâm đang cúi đầu xấu hổ, không tự chủ lắc đầumột cái.

Ánh mắt Kiều Kỳ chớp chớp, rốt cuộc Liễu Y đã biết rõ,ngay sau đó nói: "Nếu Liễu Y còn có việc, cứ để cô ấy đi, tăng hai là cô Trần sắp xếp, hay còn có người khác nữa."

Những người khác không giống Liễu Y, đạo diễn cũng sẽ đi, dĩ nhiên nnhân cơ hội để thân thiết, hiện tại tổng giám đốc công ty đã lên tiếng, dĩ nhiên phải nghe theo,chỉ có Trương Diệc cũng đứng lên, nói cáo từ.

Trở về trên đường,Hiểu Mẫn không rõ liếc nhìn Liễu Y đang ngồi bên cạnh, nhỏ giọng mà nóira: "Liễu tỷ, tại sao chị không đi , cơ hội này rất tốt mà, chị Tiền màbiết, chắc sẽ nói lải nhải lên cho coi."

Liễu Y ngồi ở trongtaxi, tay để sau ót, thuận miệng nói: "Chị ấy mà biết, chắc cũng sẽ đoán ra, cái người Tề tổng kia, chị thấy không bình thường chút nào."

Hiểu Mẫn bật cười, đưa tay đẩy Liễu Y một cái: "Liễu tỷ à, chắc có mình chịnghĩ vậy thôii, Tề tổng tuấn tú lịch sự như thế, hơn nữa Tề gia ở ThànhĐô cũng là số một số hai, này Tề tổng đứng hàng lão tam, trên hắn ta còn có hai trai uy quyền, ai cũng muốn nịnh bợ, mặc dù có hơi phong lưu,nhưng mấy phụ nữ cũng cứ nhào vào hắn ta thôi."

Liễu quần áo mộttay đầu hàng: "Chị chỉ là nhân vật nhỏ thôi, cùng mấy người kia còn phải giữ khoảng cách, lại nói, chị ký hợp đồng Tân Thần, xem như là bị tróibuộc, cho nên cũng không dám với tới, không cần thiết."

Hiểu Mẫngật đầu: "Kiều Kì cũng rất quan tâm tới chị đó , nếu có thể chị có thểtiếp xúc với Kiều Kì nhiều hơn đi, về sau chắc sẽ được giúp đỡ."

Liễu Y trầm tư hồi lâu, thở dài một tiếng: "Chờ xem đã, chị không biết tạisao cô ta lại như thế, nhưng thời gian dài, cũng sẽ biết thôi, nếu gặp,thì cứ nói chuyện, chỉ là, chị cuối cảm giác, cô ta không giống nhưnhững gì mà người ta noi."

"Đúng rồi, mới vừa rồi ngồi cùng xe,em không cảm thấy Kiều Kì giống như kiêu cao cao tại thượng." Sau khiHiểu Mẫn suy nghĩ xong, rồi nói.

"Uh." Liễu Y trầm mặc gật đầu,đặc câu nói hồi nãy không biết là vô tình hay cố ý nhắc nhở mình, khiếnấn tượng của Liễu Y với Kiều Kì càng thêm tốt.

Vừa về đến nhà,Tiền Văn Phương lập tức gọi điện thoại, Liễu Y gác chân ngồi trước máyvi tính xem tin tức về cong ty Phong Thượng, còn có tin tức về Kiều Kì,rồi thuận tay nghe điện thoại di động.

"Chị Tiền, chắc là nghe Hiểu Mẫn mật báo hả?" Ánh mắt Liễu Y nhìn chằm chằm tin tức về cong ty Phong Thượng, thuận miệng nói.

"Hiểu Mẫn cũng là vì muốn tốt cho em, chỉ là, em không đi, chị ngược lại cũng yên tâm, thật ra thì có một số việc, chị không nói với em, cong tyPhong Thượng ở Thành Đô này không ai dám đắc tội, Tề Hoàn kia không phải dễ chọc, Tề gia ở Đô thành là cây lớn rễ sâu, những thứ này đều là nghe thấy, hơn nữa, chuyện trong Phong Thượng toàn là quy tắc ngầm, chị chưa nói, bởi vì em chỉ diễn vai phụ nhỏ thôi, chị cũng không để ý, nhưnghôm nay nghe thấy, chị thật ra có chút bận tâm."

Liễu Y thuật lại lời cảnh cáo của Kiều Kì cho Tiền Văn Phương nghe rồi nói: "Chị Tiền, vậy về sau em phải làm sao đây."

Tiền Văn Phương trầm mặc nhíu mày, có chút sợ: "Kiều Kì kia đối xử em khôngbình thường, trong giới này, cô ta đối với ai sắc mặt đều không tốt, lời đồn đãi, cô ta và cấp trên của Phong Thượng có quan hệ gì đó, sớm biếtnhư thế, chúng ta thà chờ đợi còn hơn phải nhận bộ phim này, haizz."

Liễu Y cọ cọ cằm: "Chị Tiền, bây giờ đã nhận rồi, em chỉ lo lắng quay xong, tiền cát sê của em..."

Tiền Văn Phương dở khóc dở cười, Liễu Y không lo lắng mình có an toàn haykhông, ngược lại còn nghĩ tới tiền cát sê, không vui nói: “Đầu óc emnghĩ cái gì thế, tài vụ công ty ngồi chơi à, không thiếu được em đâu, em kể lại chuyện hôm nay cho chị nghe xem, trước hết lo cho bản thân mìnhcái đã."

Liễu Y ngốc lăng, cô đang sợ mình phải làm không công,nếu như Tiền Văn Phương lo lắng giống Kiều Kì như vậy, thế cô phải làmgì đây, chẳng lẽ cô khỏi quay phim nữa, chắc phải hỏi trước xem sao.

Liễu Y nghe được kia bên đầu điện thoại giọng nói hung hăng, cô mới ngoanngoãn đem tình huống vừa rồi lại nói một lần, còn cộng thêm những phảnứng mà cô thấy được.

Tiền Văn Phương thở phào một cái, tim trở về chỗ cũ: "Chắc không có chuyện gì đâu, em hôm nay biểu hiện rất tốt, vềsau ở trong đoàn làm phim, cứ như vậy, những chuyện khác đừng để tronglòng, nghe lời đạo diễn Lưu , nếu có liên hoan kiểu này, có thể tránhthì cứ tránh, không thể tránh thì đi theo Kiều Kì, chị cảm thấy được côta đối với em có cảm tình."

Liễu Y gật đầu, ánh mắt nhìn chằmchằm tin tức về Kiều Kì trong máy vi tính: "Biết rồi, em hiểu rồi, chịTiền, chị thấy Kiều Kì như thế nào, nghe nói, cô ta và Tần Văn khônghợp."

"Em biết rồi còn hỏi, Tần Văn trước kia công khai nói xấuKiều Kì, tóm lại không dễ nghe, sau nay hai người cứ như vậy, luôn đốinghịch nhau, Kiều Kỳ đối với em như thế, chắc cũng là do nguyên nhânnày.” Tiền Văn Phương thử phân tích nói.

Liễu Y đồng ý việc này, nếu không nhân vật lớn như vậy, tội gì phải tốt với mình như thế.

"Nhưng mà, Liễu Y à, em cũng đừng tiếp xúc nhiều với Kiều Kì, cô ta tâm cơ quá sâu, trước kia có một người đắc tội với cô ta, thì bị hạ bệ, không biết có phải hay không là cô làm, quan hệ của cô ta rất phức tạp, còn quanhệ không bình thường với Tề tổng, có biết không?" Tiền Văn Phương liêntục dặn dò.

Liễu Y há hốc mòm, thủ đoạn này, so với cô cũng không kém, một tay cọ cọ lỗ mũi.

"Yên tâm đi, chị Tiền, chúng ta cũng không cần đi tìm quan hệ, người ta nhìn vào sẽ nói này nói nọ." Liễu Y gật đầu nói.

"Uh, chị chỉ sợ em thôi, nhưng mà, em hiện tại rất hiểu chuyện, suy nghĩcũng chu toàn, Hiểu Mẫn ở bên cạnh em đã quen thuộc chưa, không được,chị sẽ nói chuyện với công ty. " Tiền Văn Phương chu đáo nói.

"Không sao hết, bình thường mà." Liễu Y suy nghĩ một chút, Hiểu Mẫn cũng được, không tự làm theo ý mình, nghe theo sự sắp xếp.

"Vậy được, chị hiện tại rất bận, còn có mấy người muốn mời em đóng quảngcáo, chỉ là, còn chưa quyết định , chờ có kết quả, chị lại thông báo em, có rãnh rỗi chị sẽ qua bên kia xem em, chính em cũng coi chừng mộtchút." Tiền Văn Phương tiếp tục dặn dò .

Liễu Y cúp điện thoại,ánh mắt chớp chớp, quảng cáo sao, đóng cái này lại có thêm thu nhập rồi, một tay gõ gõ mặt bàn, quả nhiên làm diễn viện vẫn có nhiều tiền hơn .

Nghĩ xong, ánh mắt nhìn chằm chằm máy vi tính tỉ mỉ xem xét, mình cũng đãbước vào trong Phong Thượng, như thế nào thì, cũng phải tìm hiểu mộtchút, theo như chị Tiền nói, có lẽ mình sẽ không gặp chuyện gì , nhưngngộ nhỡ bị rồi làm sao, mặc dù Liễu Y đối với sự quyến rũ của mình không có tự tin chút nào, nên không nghĩ tới Tê tổng kia làm sao lại để ý tới cô, nhưng lo trước vẫn tốt hơn.

Hôm sau, Liễu Y đúng giờ cùngHiểu Mẫn đi tới đoàn phim, ánh mắt của nhân viên làm việc nhìn Liễu Y so với trước kia mang theo chút thân thiện, mà Lưu Trường Minh cũng cùnggật đầu chòa Liễu Y, làm cho Liễu Y có chút kinh ngạc, rồi nhớ tới ngàyhôm qua, cũng đã hiểu phần nào, rồi xoay người đi thay quần áo, chuẩn bị quay .

Sau khi Kiều Kì quay xong, cũng chủ động tới bên cạnh Liễu Y, cười lên tiếng chào: "Kế tiếp sẽ đến lượt cô đó."

Liễu Y có chút thụ sủng nhược kinh, nghe Tiền Văn Phương dặn dò, với mấy tin tức mà cô xem được, mới biết Kiều Kì ở trong giới này còn cao hơn TầnVăn, gật đầu một cái: “Biết rồi, Kiều tỷ."

Kiều Kỳ chợt cười một tiếng: "Đừng gọi như vậy, gọi Kiều Kỳ được rồi, chẳng lẽ có ai nói gì với cô sao."

Liễu Y gật đầu một cái: "Nguời đại diện của tôi có nói một chút về cô, trước kia tôi không biết, ngày hôm qua thất lễ rồi."

"Tôi thích cô rồi đó, cứ trực tiếp gọi tên tôi đi, cảnh sau cô sẽ diễn vớiTrương Diệc, chớ lo lắng, tôi xem qua cảnh đầu cô diễn, diễn không tệđâu." Kiều Kỳ gật đầu, nói.

Thần kinh Liễu Y lên, ánh mắt chớpchớp, gật đầu, nhìn Kiều Kì xoay người rời đi, cúi đầu cọ cọ chân, lầnđầu tiên có người nói như vậy với cô, chắc là về sau sẽ có cơ hội kiếmnhiều tiền .

Liễu Y mang theo ước mơ, chờ có tiền, mua cho mìnhmột căn hộ riêng, có một phòng đặc biệt để dự trữ lượng thức, có thêmsân nữa thì càng tốt, còn có trồng ít rau xanh.

Mà Hiểu Mẫn đi theo Liễu Y, khóe miệng toét ra, nhỏ giọng nói: "Liễu tỷ, Kiều Kỳ người này thật không tệ."

Liễu Y hồi phục tinh thần lại, gật đầu, đúng là như thế, nhưng mà cô cũngkhông biết Kiều Kì tại sao lại đối xử với cô như vậy, thế nhưng loạichân thành, Liễu Y có thể cảm tnhận được, cảm giác có bạn bè, Liễu Y đãsớm quên mất rồi, ngay sau đó lắc đầu một cái, bỏ đi mấy cái suy nghĩlung tung của cô.

Trong Diệc biết cảnh này diễn chung với Liễu Y, không để ý nhiều, anh cũng không biết sao Liễu Y được nhận vai diễn này , nhưng mấy xì căng đan kia, trong lòng vẫn không thích Liễu Y.

Lưu Trường Minh nhỏ giọng dặn dò Liễu Y với Trương Diệc vấn đề quay phim,ánh mắt thấy bộ dạng Trương Diệc không đành lòng, khóe miệng cười nhạt,cũng không có nói gì, đại bài thì có khí thế kêu ngạo cụa đại bài, đâylà tất nhiên, chỉ cần nghe theo sắp xếp, không tự cho mình là đúng, hởchút quơ tay múa chân là được rồi.

Dặn dò xong, phim trường cũngsắp xếp xong, Lưu Trường Minh gật đầu với phó đạo diễn, rồi ngồi xuống , hết sức chuyên chú nhìn chằm chằm vào ống kính.