Thông tin truyện

Lịch Sử Của Nhân Vật Nhỏ Trong Làng Giải Trí

Lịch Sử Của Nhân Vật Nhỏ Trong Làng Giải Trí
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Vào được giới giải trí không phải là một chuyện dễ dàng gì. Có thể tồn tại được ở trong đó lại càng không. Sự mới mẻ của một con người luôn chỉ là nhất thời. Sự chú ý của một con người với con người cũng chỉ gia hạn bởi tiền bạc và quyền lực mà thôi. Lẽ nào ở trên thế giới này thật sự không có ai khiến cho cô có thể gửi gắm lòng tin hay sao? 


Lòng người luôn là vực sâu tối tăm nhất, không thể dùng thước đo để đo lường giá trị của một con người. Cái đạo lý này, rốt cuộc đi đến cuối cùng thì cô cũng đã hiểu. Cố gắng lăn lộn trong giới giải trí, cuối cùng chỉ vì một chữ "hết thời" mà chấm hết tất cả. Không có thần tượng có fans hâm mộ như bao minh tinh khác, cô cũng chẳng có lấy cho mình một người bạn thân. Cuối cùng, cô cũng đã có thể nhận ra, người thiệt thòi nhất từ trước tới nay mà ta luôn tìm kiếm chính là chính chính bản thân ta.


Một lần bỏ mạng, không ngờ cô lại có thể trọng sinh! Được rồi! Sống với một thân phận mới, cô nhất định sẽ kiếm tìm một ông chồng có thế lực vững chắc để hậu thuẫn, đồng thời sẽ tìm cách quyến rũ anh ta! Nhưng là, trò chơi tình ái này, cả hai người đều là đang ngày càng lún sâu.

Bình luận truyện