Thông tin truyện

Lén Yêu Chồng Phong Lưu Vô Tình

Lén Yêu Chồng Phong Lưu Vô Tình

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt

Biến cố xảy ra trong truyện Lén Yêu Chồng Phong Lưu Vô Tình của tác giả Kiều Ninh. Sau một tai nạn xe cộ, tỉnh lại, cô đang từ một người đi làm bận rộn cả ngày, trở thành một cô gái trẻ tuổi nhàn nhã. Không ngờ vụ tai nạn lại khiến cô quên đi phần nào cuộc sống của cô với chồng trước đây. Cô trở thành người xuất thân danh môn, thiên kim nhà giàu, đã có chồng là người thành thục?Với nhiều cô gái được "Sống lại" như vậy không khác gì mộng đẹp trở thành sự thật.Nhưng cô chỉ cảm thấy từ các tính nết đến tình trạng hôn nhân, rất nghiêm trọng mà không thích ứng được! Quả nhiên người có tiền có suy nghĩ không giống cô.

 

Cô rất muốn cố gắng sống thật tốt ở thân phận mới.Nhưng dù sao cô tuổi còn trẻ, mà chồng cô lại rất có sức hút!Chỉ cần một ánh nhìn của anh đã có thể chi phối nhịp tim và hô hấp của cô.

Khi anh cố ý thi triển sức quyến rũ phái nam, thì cô liền không khống chế được bản thân...

Đáng tiếc cô lại quên mất, trong lòng chồng của cô không có tình yêu, chỉ có tính toán lợi ích...

 

Dù sao, hôn nhân giữa anh và cô ta cũng chỉ là cái mối liên hệ cân bằng lợi ích hai nhà, chỉ là một cái vỏ bọc, anh cũng không hăng hái như vậy, đi quan tâm một người vợ trên danh nghĩa, trên thực tế chỉ là một người phụ nữ xa lạ không hơn.... 

Bình luận truyện