Thông tin truyện

Lên Xe Hoa Lúc 5 Tuổi

Lên Xe Hoa Lúc 5 Tuổi

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Gia đinh giàu có thì sao, quyền cao chức trọng thì sao, họ không thừa nhận cô thì cô cũng giống như một đứa trẻ mồ côi mà thôi. Gia đình đầy đủ thì ích gì khi không một ai yêu thương cô, giữ cô lại chỉ vì muốn cô đem lại lợi ích cho họ mà thôi. Cẩm Nhiên là cháu gái của Minh Tự Đức, một gia đình giàu có và danh giá. Nhưng Cẩm Nhiên không được mọi người yêu thương, chỉ vì cha mẹ cô kết hôn không được sự đồng ý của gia đình, bên nội không ai yêu thích mẹ cô nên cô cũng bị ghét.


Khi cô về sống với gia đình nội, chỉ có Minh Tự Đức đối xử tốt với đứa cháu gái này, còn lại hết thảy đều tẩy chảy cô. Minh Tự Đức có dịp gặp lại người bạn năm xưa trên chiến trường, người này đã từng đỡ cho ông một nhát dao, để báo đáp ân tình xưa ông đã để đứa cháu gái Cẩm Nhiên mới năm tuổi này về làm dâu nhà họ Lý. Nhưng là chú rể Lý Kim Lăng từ đầu đến cuối đều không có biểu hiện gì, rốt cuộc là sau này có yêu thương Cẩm Nhiên hay không.

 

Hôn ước đã định, Cẩm Nhiên cũng nhanh chóng lên xe hoa về nhà chồng, cuộc sống mới của cô bắt đầu từ khi cô 5 tuổi. Không biết liệu đôi vợ chồng trẻ này khi lớn lến sẽ như thế nào. Mời các bạn cùng theo dõi. 

Bình luận truyện