Tất cả
Lên Giường Với Sếp (In Bed With the Boss)

Hôm nay, vừa bị thằng người yêu đá nên cô quyết định đến quán bar uống rượu dù đây là lần đầu tiên cô đến nơi như thế này. Cô uống như chưa từng được uống cứ hết ly này đến ly khác nên được một lúc liền say bí tỉ không biết gì cả. Cô không thể đi về trong tình trạng này được nên đành phải đặt phòng để ngủ lại đây. Nhưng chính cô cũng không ngờ cô lại đọc ngược số phòng nên liền vào nhầm phòng.

  

Còn anh thì lúc này đã bị chuốc xuân dược. Anh thật không ngờ có kẻ lại dám hại anh mà không biết chữ chết viết thế nào. Khi nhìn thấy cô ở trong phòng thì anh liền nghĩ đó là cô gái mà những thằng lính của anh đưa vào để giúp anh. Công nhận có những thằng đó cũng tốt thật. Anh liền không nghĩ ngợi mà đẩy cô xuống giường.

   

Đến hôm sau, khi cô tỉnh dậy thì trời chưa sáng . Cô thấy tình trạng mình trần truồng thì liền mặc đồ vào rồi bỏ trốn. Cô liền nộp đơn xin nghỉ việc ở công ty và ra nước ngoài. Còn anh sau khi tỉnh dậy thì cảm thấy vô cùng thoải mái. Nhưng khi nhìn lại thì thấy cô ta không còn ở đây. Khi anh tuyên dương lính của mình thì hắn nói cho anh biết hắn không đưa một cô gái nào vào.


Vậy là hân đã hại đời con gái của người ta rồi. Hắn liền cho người điều tra cô. Đến 4 năm sau, cô dắt trên tay một đứa nhỏ trở về thì liền thấy hắn. Cô không ngờ lại gặp hắn ở đây. Khi muốn đi qua hắn thì hắn chụp tay cô lại và nói lớn là vợ à em đã chạy 4 năm rồi chưa đủ hay sao mà còn muốn chạy tiếp. Hắn liền dắt tay con trai và bế cô về biệt thự của mình.


Bình luận truyện