Tất cả
Lên Giường Trước Ly Hôn
Chủ nhật phải là ngày vô cùng đặc biệt để đi chơi, cũng có rất nhiều người đi chơi rồi, nhưng lại chỉ có anh đang ở trong nhà bị hai vị trưởng bối dạy dỗ. Lận Viễn Thao vốn nghĩ là xem xong tin tức sau đó đi tìm chuyện vui, không ngờ mình còn chưa tìm được chuyện vui, đã bị hai vị trưởng bối bắt được. Tuy đã ba mươi nhưng anh vẫn hào hoa, phong nhã. Cuộc nói chuyện này cũng như thường lệ nếu không có tiếng nói của bà, bà quyết định sắp xếp một người. Lận Viễn Thao kinh hãi.


Anh không thích bà nội tìm người giúp anh chút nào. Anh đứng lên, nhanh chóng thoát khỏi nơi này có vẻ tốt hơn. “Con muốn đi đâu?” Mẹ Lận hỏi. Con đi tìm Huyên Huyên. “Nếu Huyên Huyên và Viễn Thao có thể ở cùng nhau thì tốt rồi.” Mẹ Lận cảm thán nói. “Đúng vậy, nhưng mà chúng nó cũng đã biết nhau mười mấy năm, nếu có cảm tình thì cũng đã sớm ở cùng một chỗ, làm sao mà đến ba mươi tuổi còn không có động tĩnh?” Bà nội Lận cũng cảm thấy đáng tiếc, bà thích nhất là đứa trẻ Huyên Huyên này. Chủ nhật cửa hàng bán hoa bận rộn hơn so với bình thường một chút, cho nên thân là bà chủ, Mậu Khởi Huyên cũng sẽ tự mình đến để giúp một tay. Tuy là thiên kim đại tiểu thư, nhưng cô cũng không muốn ở nhà làm sâu gạo, chuyện của công ty cô không hiểu, cũng không tới phiên cô quyết định, cho nên cô một mình ở ngoài mở một cửa hàng bán hoa, buôn bán cũng rất tốt. Mỗi chủ nhật anh tới chỗ của cô chỉ để uống trà hoa do chính tay cô pha. 


Cô và Lận Viễn Thao biết nhau từ bé, hai nhà quen biết nhau mấy đời, trước khi cô hai mươi tuổi bọn họ không tính là quá thân thiết, chỉ cảm thấy hai bên là bạn bè bình thường, cho dù đến nhà đối phương cũng chỉ là nói chuyện một chút, thế nhưng sau khi cô hai mươi tuổi, cũng chính là lúc cô mở cửa hàng bán hoa, sau khi đến cửa hàng của cô uống trà hoa, Lận Viễn. Nhưng cô lại không muốn như vậy, cô vẫn luôn thích Lận Viễn Thao, đã thích từ nhỏ, cô cũng không hiểu vì sao, nhưng mà từ khi có kí ức đến nay vừa thấy anh, cô sẽ tỏ ra vô cùng vui vẻ, bởi vì thân thiết với anh, cô có cảm giác tim đập nhanh hơn, thậm chí phấn khích đến nỗi ngủ không được. Nhưng anh ngu ngốc không hề nhận ra luôn có một người con gái chờ đợi anh. Vậy cho đến bao giờ thì anh mới nhìn thấy trái tim của Huyên Huyên.

Bình luận truyện