Thông tin truyện

Lễ Tình Nhân Tìm Kiếm Tình Yêu Đích Thực

Lễ Tình Nhân Tìm Kiếm Tình Yêu Đích Thực

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Vào ngày lễ tình nhân, những kẻ quỷ kế đa đoan đã khiến cho Phạm Hành Thư vạn phần bội phục. Thế nhưng không ngờ họ lại đưa cho anh món quà từ trên trời rơi xuống như vậy, một món quà khiến anh hết sức bất ngờ nhưng cũng khá thích thú. Đó là lễ tình nhân đáng nhớ nhất của anh, không thể nào quên được.


Dương Hân Nông- một người xinh đẹp, giơ tay nhấc chân đều là phong tình vạn chủng nhưng lại đối xử với anh hết sức dịu dàng. Ngay đêm hôm ấy, chuyện gì đến cũng đến, anh đã hạ quyết tâm nhất định phải chịu trách nhiệm tới cùng với cô. Hơn nữa, anh lại rất nguyện ý. Chỉ sau một đêm anh đã tìm ra nguồn sống của anh rồi sao?


Tuy nhiên, khi anh ngỏ ý muốn chăm sóc cô thì cô lại không đồng ý, anh bị thua thiệt, con tưởng là bị chiếm tiện nghi. Cô không dám tưởng tượng nếu không có cô ở một bên bênh vực lẽ phải, bênh vực kẻ yếu thì Phạm Hành Thư còn phải làm người tốt bao lâu? Còn phải uất ức mình bao lâu? Đáng tiếc chuyện muốn chăm sóc người bào không phải cứ đơn phương nhận là được. Đến khi anh hiểu rõ quá khứ tang thương của cô, liệu anh còn muốn chăm sóc và bảo vệ cô đến suốt đời không?

Bình luận truyện