Tất cả
Lễ Tình Nhân Đẫm Máu

Tả Kình Thương - Giáo sư tiến sĩ Đại học Điều tra hình sự, Cảnh đốc cấp một. Tính cách lạnh lùng, ít nói, luôn có vẻ mặt "người lạ chớ đến gần, người quen chớ bắt chuyện", nhưng khi đối với Thư Tầm thì biến thành "sói lưu manh". Thư Tầm - chuyên gia Tâm lý học tội phạm, giảng viên bộ môn Tâm lý học thực tiễn ở Đại học Điều tra hình sự, vừa hoàn thành học vị Tiến sĩ ở nước ngoài.


Chuyện tình của 2 người cũng đơn giản, như là để xoa dịu sự căng thẳng của mỗi vụ án mạng. Hai người từng yêu nhau thời Đại học, vì em trai hư hỏng của Thư Tầm tham gia 1 vụ ẩu đả gây chết người, vốn thoát tội mà bị Tả Kình Thương chỉ ra rằng nhát dao chí mạng là do Thư Phóng gây ra, cho nên theo Luật thì phải ngồi tù 20 năm vì tội giết người.


Thư Tầm lúc ấy còn trẻ, nên đau khổ oán trách Tả Kình Thương, chia tay rồi bỏ đi du học. Mấy năm sau, cô đã trải qua nhiều điều, hiểu được nhiều chuyện nên không còn trách Tả Kình Thương nữa, anh thì vẫn luôn yêu và chờ đợi cho nên 2 người cũng nhanh chóng quay lại, ngọt ngào yêu đương và tiến tới hôn nhân...
 

Bình luận truyện