Tất cả
Lẽ Nào Em Không Biết?
Tiểu thuyết thuộc thể loại dành cho Teen mang tên Lẽ Nào Em Không Biết của tác giả Lan Rùa kể về hai chị em sinh đôi xinh đẹp và giỏi giang nhà họ Hà, Hà Nguyệt Dương và Hà Nguyệt Anh. Cô chị, Hà Nguyệt Dương với IQ 154, là một tiến sĩ toán học, thông minh và luôn là niềm tự hào của bố mẹ. Cô em, Hà Nguyệt Anh, là một ca sĩ có giọng hát trời phú và tài năng thiên bẩm về nghệ thuật.


Những trang truyện của Lẽ Nào Em Không Biết sẽ đưa bạn đi qua những năm tháng học trò đầy ý nghĩa mà mỗi bạn đọc sẽ tìm thấy mình ở trong đó, với những kỳ thi căng thẳng, những mối tình học trò ngây thơ, trong sáng đặc biệt là mối quan hệ của chị em sinh đôi nhà họ Hà. Tình cảm chị em, sự hy sinh cao cả mà Hà Dương dành cho cô em Hà Anh, tình yêu thầm kín với Phong cùng những rắc rối xảy ra xung quanh họ được miêu tả chân thực và đầy cảm động. Có vui, có cười đùa, có buồn, có khóc than. Dù có đau đớn, có chia cách thì cuối cùng những người yêu nhau sẽ lại về bên nhau.


"Chiếc máy bay lẫn vào bầu trời đêm đầy sao…
Chiếc máy bay đó, đang chở Moon…
Chiếc máy bay đó, đã mang tuổi thanh xuân của Wind đi…"
....
Năm năm sau, Moon trở về, tình cảm ấy lại một lần bùng cháy, bao nhiêu tranh chấp, đau khổ, mới thực sự bắt đầu. Nếu bạn tò mò diễn biến câu chuyện về hai chị em sinh đôi này thì đừng bỏ lỡ nhé!

Bình luận truyện