Tất cả
Lẽ Nào Em Không Biết?
Tiểu thuyết thuộc thể loại dành cho Teen mang tên Lẽ Nào Em Không Biết của tác giả Lan Rùa kể về hai chị em sinh đôi xinh đẹp và giỏi giang nhà họ Hà, Hà Nguyệt Dương và Hà Nguyệt Anh. Cô chị, Hà Nguyệt Dương với IQ 154, là một tiến sĩ toán học, thông minh và luôn là niềm tự hào của bố mẹ. Cô em, Hà Nguyệt Anh, là một ca sĩ có giọng hát trời phú và tài năng thiên bẩm về nghệ thuật.


Những trang truyện của Lẽ Nào Em Không Biết sẽ đưa bạn đi qua những năm tháng học trò đầy ý nghĩa mà mỗi bạn đọc sẽ tìm thấy mình ở trong đó, với những kỳ thi căng thẳng, những mối tình học trò ngây thơ, trong sáng đặc biệt là mối quan hệ của chị em sinh đôi nhà họ Hà. Tình cảm chị em, sự hy sinh cao cả mà Hà Dương dành cho cô em Hà Anh, tình yêu thầm kín với Phong cùng những rắc rối xảy ra xung quanh họ được miêu tả chân thực và đầy cảm động. Có vui, có cười đùa, có buồn, có khóc than. Dù có đau đớn, có chia cách thì cuối cùng những người yêu nhau sẽ lại về bên nhau.


"Chiếc máy bay lẫn vào bầu trời đêm đầy sao…
Chiếc máy bay đó, đang chở Moon…
Chiếc máy bay đó, đã mang tuổi thanh xuân của Wind đi…"
....
Năm năm sau, Moon trở về, tình cảm ấy lại một lần bùng cháy, bao nhiêu tranh chấp, đau khổ, mới thực sự bắt đầu. Nếu bạn tò mò diễn biến câu chuyện về hai chị em sinh đôi này thì đừng bỏ lỡ nhé!

Danh sách chương truyện Lẽ Nào Em Không Biết?

Chương 1: Chúng tôi là chị em sinh đôi Chương 2: Cuộc chơi mới thực sự bắt đầu Chương 3: Ai là chị? ai là em? Chương 4: Ai cao tay hơn Chương 5: Dương thích phong – cái này ai cũng biết! Chương 6: Tin đồn cấp cao Chương 7: Iq của bạn dương Chương 8: Trúng tiếng sét ái tình của ác nam Chương 9: Trí khôn của hà nguyệt dương Chương 10: Nụ cười của vũ phong Chương 11: Đồng hồ đôi Chương 12: Nhà bác học mới nổi Chương 13: Sự tích công chúa và con chó Chương 14: Nguyệt, lấy lại danh dự cho tôi Chương 15: Dmm – wind Chương 16: Anh ở nơi đâu, anh đang làm gì? Chương 17: Con gái nhà lành và kẻ xấu Chương 18: Chỉ hai đứa mình thôi Chương 19: Mối tình đầu của chúng ta Chương 20: Dương bóc quýt cho phong ăn nhé! Chương 21: Nguyệt, cậu béo chảy mỡ ra rồi!!! Chương 22: Nguyệt thấy sao? Chương 23: Tìm moon Chương 24: Sự chăm sóc tận tình của kẻ thù Chương 25: Hạnh phúc quá đơn sơ Chương 26: Nếu chúng ta cùng thích một thứ? Chương 27: Quan hệ thăng cấp Chương 28: Moon thích người búi tóc cho moon Chương 29: Phong ơi, mượn vở!!! Chương 30: Người tôi thích đã thích một người khác Chương 31: Chia chác ôn thi Chương 32: This song i sing for my moon Chương 33: You are the love of my life Chương 34: Chiếc khăn đầu tiên của moon Chương 35: Mất cả chì lẫn chài Chương 36: Cậu lắm mồm như đàn bà ý Chương 37: Cậu nhặt rau hay cậu dậy học? Chương 38: Nguyệt, cầu xin cậu… Chương 39: Tôi sẽ dậy nguyệt giặt áo quần Chương 40: Tình chị em Chương 41: Gừng càng già càng cay Chương 42: Gia đình trí thức Chương 43: Chiến lược b Chương 44: Lời thỉnh cầu của hà nguyệt anh Chương 45: Ngày chia ly năm đó Chương 46: Tình yêu vĩnh cửu Chương 47: Nếu wind muốn, moon sẽ đi Chương 48: Những tháng ngày của wind Chương 49: Tôi thì chẳng nhớ cậu chút nào Chương 50: Quyết tâm cao hơn ngọn cỏ

Bình luận truyện