Thông tin truyện

Lẻ Loi

Lẻ Loi

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Đối với những nhà giàu trong thành phố này thì đám cưới của Clay và Catherine là một sự kiện đáng chú ý.Nhưng đó chỉ là một cuộc hôn nhân giả mạo được hai người sắp đặt. Catherine buộc phải đồng ý với hợp đồng hôn nhân này, nhưng cô mong sao đảo ngược được tình thế và tình yêu bất ngờ đã đến với cô.


Tình cảnh là như vậy đấy, thật mỉa mai là ngoài cái tên Clay Forrester ra Catherine Anderson chẳng biết gì thêm về con người này. Chắc hẳn anh ta là người giàu có, cô thầm nghĩ khi đưa mắt quan sát một lượt căn phòng đợi của gia đình anh ta. Nhưng, tất cả những thứ này khiến cô buồn nôn. 


Cô không hẳn là xấu. Làn da hồng hào và mái tóc vàng óng mượt của cô tạo cho cô một vẻ đẹp khỏe khoắn, tươi mát. Những đường nét trên khuôn mặt cô mang nét đẹp quyến rũ truyền thống của người gốc Scadinavi - mủi thẳng với hai lỗ mũi xinh xắn; cặp môi cân xứng và đôi mắt xanh được viền bởi hàng mi cong vút. Tuy nhiên vẻ đẹp trong sáng tự nhiên cùng làn da tươi tắn đã khiến cô trông không hề có vẻ tầm thường chút nào. Và cả vẻ kiêu hãnh toát lên từ con người cô cũng vậy.


Truyện Lẻ Loi của tác giả Lavyrle Spencer là một cuốn tiểu thuyết phương tây  rất hay và ngọt ngào. Hãy đọc truyện để biết thêm về số phận sau này của nữ chính nhé. 

Bình luận truyện