Tất cả
Lấy Tôi Hay Cưới Tôi? Chọn Đi
Truyện teen Lấy Tôi Hay Cưới Tôi? Chọn Đi xoay quanh cuộc sống của một nhóm nam thanh nữ tú với hoàn cảnh khác nhau của gia đình. Bước cùng họ, chúng ta sẽ có dịp phiêu lưu vào thế giới tình yêu của tuổi teen hết sức mãnh liệt và tràn đầy nhựa sống với những tình tiết thú vị. Chắc chắn, những kí ức đẹp đẽ về một tình yêu ngày còn trẻ, sẽ ồ ạt kéo như thác lũ vào tim của độc giả.


"Cuộc sống của nó cứ vậy mà tiếp diễn, giống như  một  vòng tuần hoàn. Sáng dậy đi học, chiều về nhà bên baba và mama của nó, tối thì đốp chát với anh hai. Một năm đó cuộc sống của nó rộn rã tiếng cười. Ông anh nó thành công trong việc dụ dỗ nó chơi chứng khoán, học võ, tập bắn súng, học kiến thức về kinh doanh, học ngoại ngữ. Túm lại cái gì anh nó cũng nắm đầu nó vào học, bây giờ nó ra dáng một tiểu thư hơn rất nhiều.

Nhưng cái tính tình hổ báo trường mẫu giáo ấy vẫn ngự trị hầu như hoàn toàn trong người nó và nó thích sống tự lập, tự đi làm hơn là ở nhà bán áo bà ba nó. Ở trường có rất nhiều bạn “đồng quậy” với nó nhưng nó chỉ xem ba người là bạn thân chí cốt của nó Phương Khánh, Hồng Ngọc và Quốc An, nó cũng gọi Quốc An là sư phụ vì cái miệng của An có thể giết người không cần dao. Nó hứa một ngày đẹp trời trăng thanh gió mát nào đó sẽ quang minh chính đại rước sư phụ nó về nhà trừng trị anh nó".


Những tình tiết vui nhộn, những kỷ niệm ngọt ngào nhất của một tình yêu trong sáng, ngây thơ của thời vụng dại ngày nào vẫn đang chờ độc giả lần giở từng trang sách!

Bình luận truyện