Thông tin truyện

Lấy Nhầm Anh Chồng Nhiều Tiền

Lấy Nhầm Anh Chồng Nhiều Tiền

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Xưa nay có ai mà không yêu tiền? Người đó chính xác là một kẻ đại ngốc! Người ta nói, tiền không phải là vạn năng, nhưng thiếu tiền thì không thể sống. Còn Hàn Ngữ cô nói, tiền là rác, là rác không là tiền!Dùng tiền để mua hạnh phúc? Không đáng! Đem con gái kết hôn cùng người giàu có để mang lại lợi ích kinh doanh, đó chẳng phải là bán con hay sao? Nên cười hay nên khóc? Giá trị của cô cũng thật quá là to lớn!


Hướng Kình, người đàn ông này là chồng cô? Đẹp trai, giàu có, nhưng giàu có như anh quả thực rất là lãng phí! Nhiều tiền như vậy để làm gì? Đương nhiên chính là để đè chết cô! Lấy cô, cùng cô dây dưa không dứt, tạo nên một mối tình đẹp đẽ người người ngưỡng mộ.

 

Chưa cùng nhau gặp mặt thực sự, lần đầu tiên sau khi kết hôn, cô dâu nhỏ Hàn Ngữ lại có thể nhận định chồng cô là người "tốt". Ừ, có lẽ là tốt thật! Tốt với cô! Hôn nhân chính trị thì đã sao? Không phải vẫn có thể hạnh phúc sao? Hướng Kình dùng tiền để đánh chết người, nhưng lại dùng thân để đè chết vợ. Như vậy, đối với cô dâu nhỏ Hàn Ngữ, công bằng ở đâu? Thiên lý ở đâu?

Bình luận truyện