Tất cả
Lấy Một Hoàng Hậu Không Tranh Sủng

Tranh sủng? Đời người chỉ có thể sống được một lần, nàng đã sống được hai lần là phúc khí của nàng, việc gì phải tranh sủng với một đám người ngày ngày chỉ biết bày ra một bụng mưu kế? Nàng là người của thế kỉ hai mươi mốt, không phải cổ nhân. Bình bình an an mà sống, không cần phải lo cơm áo gạo tiền, như vậy là rất tuyệt rồi, không phải hay sao?Làm một hoàng hậu an nhàn, ngày ngày ăn uống no nê, vỗ về cho thân mình béo tốt, lại còn có tâm nguyện gì sao? Ăn no dửng mỡ! Hoàng cung bày ra tam cung lục viện để làm gì? Đánh nhau đến sứt đầu mẻ trán, người hại ta, ta hại người, đối với nàng cũng đã ngán đến tận cổ. Vậy tại sao không lấy đó là hình ảnh được phát trên ti vi, vừa xem, vừa ăn, vừa bình luận? Đó chính là một thú vui tao nhã trong cuộc sống nhàm chán của nàng.

Ai nói nàng ngu ngốc? Nàng đã trải qua một nền văn minh khác xa so với cổ nhân bọn họ! Mọi việc gì cần đến cũng sẽ đến, cần đi sẽ đi, không phải sao? Không bằng cả đời hưởng thụ, đến khi chết đi cũng vẫn sẽ cảm thấy thỏa mãn. Ít nhất trước khi chết vẫn phải làm ma no còn hơn là ma đói, không phải sao? Nàng làm gì, mặc xác nàng đi, không cần ai quản! Chỉ mong tên hoàng thượng kia sẽ chán ghét nàng mà đuổi nàng đi, như vậy thật là tốt!


TAGs
truyện ngôn tình xuyên không full

Danh sách chương truyện Lấy Một Hoàng Hậu Không Tranh Sủng

Chương 1: Tự cổ đế vương thật tà ác Chương 2: Thiếu niên tuấn mỹ nhà ai đó? Chương 3: Đêm động phòng bàn việc phế hậu Chương 4: Thâm cung gặp thích khách Chương 5: Thiên lao tìm hương thăm mỹ nhân Chương 6: Không luận quá trình, luận thắng thua Chương 7: Cận kề chân tướng đầy mơ màng Chương 8: Vô tình nhất là nhà đế vương Chương 9: Say không phải do rượu Chương 10: Tâm hồn cô độc yến Mai Viện Chương 11: Lẻn trốn khỏi cung Chương 12: Người đàn ông quái dị lạ lùng Chương 13: Những chuyện xảy ra trên sông nước Chương 14: Đêm xuân lạnh giá nợ phù dung Chương 15: Quán Ô Long tại trấn Đào Hoa Chương 16: Thoáng nhìn tương tư hóa điên cuồng Chương 17: Vô phúc thụ hưởng kiếp đào hoa Chương 18: Thiếu niên tuấn mỹ đang nguy cấp Chương 19: Chính biến nhuốm máu cả thành Hàm Chương 20: Băng tuyết tan đi người dần ấm Chương 21: Truy tìm chân tướng Chương 22: Huynh đệ song sinh thầm đọ sức Chương 23: Đóa mai tàn lụi còn đọng máu Chương 24: Hồn phách tiêu tán sầu biệt ly Chương 25: Hi vọng nhỏ nhoi chợt lóe sáng Chương 26: Phế hậu chẳng cần đến tội danh Chương 27: Ba năm sinh tử không rõ ràng Chương 28: Thiếu niên tuyệt sắc đầy thần bí Chương 29: Ngủ say không muốn tỉnh Chương 30: Mây mù tan đi thấy trăng sáng Chương 31: Vì nàng nguyện từ bỏ thiên hạ Chương 32: Kết thúc là khổ tận cam lai

Bình luận truyện