Thông tin truyện

Lấy Anh Nhé! Con Ác Quỷ Anh Yêu <3

Lấy Anh Nhé! Con Ác Quỷ Anh Yêu <3

Tác giả:

Thể loại:

Võng Du, Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Cuộc sống này luôn tồn tại những mảnh ghép đa dạng. Chắc có ai à mãi mãi đều được sống trong sự cưng chiều hoàn hảo của tạo hóa. Trong những mảnh ghép cuộc đời đó có tình yêu thương. Nó bao gồm nước mắt, nụ cười, hạnh phúc, bao gồm cả những khổ đau vô hạn. Nhưng nếu như đã yêu, thời gian sẽ chứng minh tất cả, không phải hay sao? 

Mỗi người chúng ta khi sinh ra trên đời đều muốn yêu và có quyền được yêu. Chỉ cần đủ dũng cảm và niềm tin, cho dù là trải qua bao lâu, họ cũng đều tìm được những tình yêu trường tồn mãi mãi. Khao khát về một thế giới với những sắc màu xinh đẹp, họ liệu có thể thực sự tìm được nhau?

Họ là ai? Họ là những con người tài hoa, gặp gỡ nhau trong cuộc đời giống như chính là lời kêu gào của định mệnh. Họ kiếm tìm một tình yêu, kiếm tìm một tương lai hạnh phúc.Gửi đi những yêu thương, nhận lại sẽ là những yêu thương. Có trao đi sẽ có nhận lại, đừng lo thua thiệt bất cứ điều gì. Khi đặt con tim của chính mình lên bàn cân đo tình yêu, ta mới thực sự hiểu ra, lí trí cho dù có mạnh mẽ đến đâu cũng không thể nào ngăn cách được tiếng gọi của tỉnh yêu thương vô hạn này.


Bình luận truyện