Thông tin truyện

Lấy Ai, Ai Lấy

Lấy Ai, Ai Lấy

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện ngôn tình xen lẫn những tình tiết hấp dẫn mang tên Lấy Ai, Ai Lấy xoay quanh chuyện tình cảm của một cô gái không phải là trẻ trung gì nữa, cô đã trải qua rất nhiều chuyện tình không mấy suôn sẻ, đã lắm lần đau đớn vì hạnh phúc không mỉm cười, từ đó cô không tin vào tình yêu. 


Minh Hà tuổi 38, thường chốc chốc thở dài nhìn về phía phòng cũ của chị. Nhân tính chẳng bằng trời tính, giữa cuộc đời rộng lớn, con người vốn chỉ là cát bụi mà thôi. Không trách được việc Hà thường hay thở dài, vì ở độ tuổi của cô, người bình thường đều đã chồng con đuề huề, nhà cửa yên ấm. Cô thì khác, ngày qua ngày, đi một mình, về một bóng, cảm giác cô đơn đè nặng trên vai. Không có người nhấc đi gánh nặng, nhưng chính cô lại cảm thấy thế cũng ổn, tuổi 38 rồi, cô sẽ sống từ đây lặng lẽ như thế, đến hết cuộc đời, lúc nằm xuống kiếm một cái quan tài nho nhỏ, đặt một góc tại nghĩa trang Sông Đà. Cô đã ngắm qua, chỗ ấy địa thế cao, có thể thu gọn cảnh vật xung quanh vào tầm mắt.


Không biết tự bao giờ, Hà thích ngắm cảnh vật từ trên cao. Có lẽ một phần là do đường về nhà cô quá dốc. Khi cô còn trẻ, học ở trường Nội trú tỉnh Hòa Bình, cô có thể chạy một hơi lên con dốc dài ngoằng, nhưng bây giờ thì lực bất tòng tâm. Thân thể không còn dẻo dai, đi bộ 10 phút phải đứng thở một lần, nhờ thế lại được ngắm cảnh hoàng hôn từ trên cao, ngắm những mái nhà, con phố, dòng sông chìm trong ánh sáng vàng đỏ cuối ngày. 


Liệu có điều gì sẽ đến thay đổi cuộc sống của cô, cùng đón xem nhé!

Bình luận truyện