Thông tin truyện

Lật Mở Thiên Thư

Lật Mở Thiên Thư
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Lật Mở Thiên Thư – Tác phẩm là một sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa Trinh Thám, Huyền Huyễn, Linh Dị, Thám Hiểm. Truyện kì bí kinh dị có nhiều yếu tố tâm linh, tác giả khiến các độc giả cuốn vào việc suy luận, kích thích sự tò mò, cùng các nhân vật đi tìm ra lời giải đố của Thiên Thư.Với lối kể chuyện độc đáo, tình tiết lôi cuốn cộng thêm một số mẫu chuyện yêu dị bùa chú khiến cho câu chuyện thêm phần ma mị. 


Một con người có biệt tài phục chế, mô phỏng, tái tạo. Phó Thanh, người có trong tay cuốn kỳ thư do tổ tiên truyền lại, cuốn kỳ thư khiến cho mấy thế hệ nhà Phò Thanh phải tan tác. Giáo sư Chung rồi người đẹp bí hiểm Thạch Bình Nhi xuất hiện. Đường Tiểu Bạch, Mông Nhân - bạn thân của Phó Thanh ngẫu nhiên gặp một nhân vật kỳ lạ có khả năng tái tạo, mô phỏng giống hệt người khác khiến cho các câu chuyện ngày một trở nên rối tung lên. Lại một Tập đoàn X lao vào thám hiểm tìm kho báu.


Tất cả cuốn vào một dòng xoáy truy tìm kho báu của những người trẻ tuổi chứa đựng vô vàn sự kỳ bí, khiến cho Thiên thư ngày càng trở nên kỳ ảo. Và rồi từ đó một bức màn bí mật dần được vén lên, một tổ chức bí mật từ đời Thanh lộ ra ánh sáng...Liệu Thiên thư có chứa đựng những bí mật về trường sinh bất tử thật không? Hay là nó ẩn chứa những bí mật về các ngôi mộ cổ lừng danh Trung Quốc và kho báu trong đó?

Danh sách chương

Bình luận truyện