Tất cả
Lập Thệ Thành Yêu
Một tình yêu khắc cốt ghi tâm là một tình yêu chân thực nhất. Một tình yêu ngọt ngào tựa như biển cả, mênh mông như đất trời, rộng lớn như cánh hải âu bay lượn theo chiều gió. Trên đời này, sẽ có người vì yêu mà thay đổi, sẽ có người vì tình mà hủy hoại đi chính mình. Hắn chính là một nhân vật điển hình. Hắn vì yêu nàng, vì muốn thực hiện lời hứa năm xưa với nàng liền quyết tâm tu luyện, biến mình trở thành yêu quái, để mãi mãi có thể cùng nàng ngao du khắp thế gian. 


Ngày ngày bảo hộ nàng trong vòng tay ấm áp của hắn, tình yêu trong tim giờ khắc này lại ngày một lún sâu. Tình yêu của hắn dành cho nàng chính là tình yêu cao thượng nhất. Đem tình cảm trong tận đáy lòng trải khắp thế gian, dùng hành động để tô vẽ nên sắc màu cuộc sống. Mối tình khắc cốt ghi tâm này, cả nhân thế có lẽ chưa ai từng được nếm qua. 


Nàng vì sao không dám theo hắn? Hắn vì nàng mà biến thành yêu quái, vì nàng mà tâm tình thay đổi bất định, tất cả chỉ vì nàng. Nhưng trong mắt nàng, hắn chính là thần tiên, còn nàng là yêu quái. Nàng và hắn là khác loài, làm sao có thể tương phùng? Tốt nhất, chính là nên chôn chặt đoạn tình cảm mờ mịt này vào tận sâu trong đáy lòng, mãi mãi cũng không đem ra phơi bày nữa.

Bình luận truyện