Thông tin truyện

Lao Tù Tuyệt Vọng

Lao Tù Tuyệt Vọng

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Lao Tù Tuyệt Vọng là tựa truyện thuộc thể loại đam mỹ, cường thủ hào đoạt, kể về quỷ súc công và quật cường thụ. Câu chuyện kể về y rằng hành động của y có phần giống với mấy u hồn, y có thói quen ngồi một mình trầm tư suy nghĩ, thích yên lặng nhìn ngắm hỉ nộ ái ố của mọi người. Y chưa hề nghĩ và cũng không hề muốn tham dự vào cuộc sống của đám em trai, chỉ muốn tránh mặt ở trong nhà thờ, sống cuộc sống của riêng mình.
Dần dần, người sống trong thành phố này cũng giống người nhà của y, đều quên đi sự tồn lại của y, cho dù y có đi lướt qua thì mọi người cũng sẽ giống như chưa từng nhìn thấy y.


Bởi vậy khi y yêu cậu, tình yêu của anh cũng ích kỷ như thế. Tình yêu của anh có phải quá ích kỷ hay không? Khi mà lúc nào anh cũng bắt cậu chỉ được nhìn về phía nào có anh. Còn muốn trong trái tim của cậu chỉ có thể yêu mình anh. Anh nhốt cậu lại trong cái lồng sắt mang tên “Tuyệt Vọng”. Cậu mất đi tự do, mất đi suy nghĩ. Chỉ có thể trầm luân trong sự ôn nhu cùng tàn nhẫn của anh. Anh nói tuy cậu không phải là duy nhất của anh, nhưng lại là người mà anh yêu nhất. Có lẽ, phải đợi đến khi mất đi rồi, anh mới hiểu được...yêu là gì...

Bình luận truyện