Thông tin truyện

Lão Tử Muốn Từ Chức

Lão Tử Muốn Từ Chức

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Lão Tử Muốn Từ Chức là câu chuyện thuộc thể loại đam mỹ, hoan hỉ oan gia hài hước mà cũng ngọt ngào. Truyện kể về một người là điều dưỡng viên cao cấp, một người là con em của cán bộ cao cấp, một người là tạc mao thụ và một người là cường thế công. Những tình huống đụng độ giữa cặp oan gia này chắc chắn sẽ mang đến tiếng cười cho độc giả.


"Tóm lại anh muốn từ chức. Nhưng đâu phải anh bán thân cho cậu đâu, anh có quyền từ chức. Và dù gì cậu cũng sẽ đi, anh đành phải ăn tươi tên Tiểu Bạch Thái cậu trước khi cậu đi mới được. Phải từ chức, có nói kiểu gì cũng không làm. Thái Hiểu Diệp suy cho cùng vẫn là thanh niên, sức lực tràn đầy.  Quân nhân phải phục tùng quân lệnh, sao có thể nói từ chức rồi không làm.

Lão nhân cả đời làm quân nhân, cho dù về hưu đã nhiều năm, nói chuyện vẫn mang theo giọng điệu quân nhân như trước. Thái Hiểu Diệp vừa nghe, lông dựng lên nói là lão tử là y tá. Quản ông là cán bộ đã về hưu, dù sao thì lão tử cũng sẽ không phục vụ".


Liệu truyện sẽ tiếp diễn ra sao, giữa cặp oan gia vui vẻ này sẽ còn những tình huống hài hước gì nữa. Hãy cùng đọc truyện và khám phá nhé.

 

Bình luận truyện