Tất cả
Lão Tử Kiếm Tiền Dễ Lắm Sao!
Nếu như đã là duyên số, như vậy cho dù có cố gắng thay đổi cũng đâu được gì? Nếu đã là tình yêu, vậy thì hãy cùng nhau tiến tới, có gì khó khăn? Khó khăn? Khó khăn chính là nhiều vô số kể, nhưng chỉ cần hai trái tim có thể vì nhau mà cùng đập những nhịp đập ấm áp, tất cả mọi chuyện rồi cũng sẽ vượt qua.Nhân sinh, mọi thứ đều bắt đầu từ những gì hoang sơ nhất. Tình yêu cũng vậy, nó cũng cần có thời điểm khởi đầu, rồi cần dần đi hết hạnh phúc viên mãn trọn vẹn.

Cậu là một thanh niên có cuộc đời không được mấy sung túc khi mà cậu chính là trụ cột. Ước mơ của cậu chính là có thể kiếm được tiền, thật nhiều tiền để cho em trai ăn học. Nhưng đời thật sự không như là mơ! Nói muốn kiếm tiền là có thể dễ dàng kiếm tiền hay sao? Không không không! Kể từ giây phút gặp gỡ tên đại boss mặt lạnh này, cậu biết những tháng ngày sau này nhất định sẽ không thể nào được yên ổn!

Ách! Thật đúng là oan gia ngõ hẹp mà! Rõ ràng là không được phỏng vấn, nhưng sau đó lại cư nhiên được nhận vào làm mất rồi! Chỉ có điều là, cứ như vậy mà làm việc dưới trướng của đại boss, chắc có ngày cậu sẽ bị điên mất thôi!

Danh sách chương truyện Lão Tử Kiếm Tiền Dễ Lắm Sao!

Chương 1: Không được phỏng vấn Chương 2: À há ~ ...Oan gia ngõ hẹp Chương 3: Anh zai đẹp trai Chương 4: Ngày đầu tiên khốn khổ Chương 5: Bí mật ở tầng cao nhất Chương 6: Lo lắng về IQ Chương 7: Đại Boss say rượu Chương 8: Đại boss đến tá túc Chương 9: Nguy cơ bị thù vặt Chương 10: Phòng tập thể thao bị khuấy động Chương 11: Dám chọc vào đường sống của ông! Chương 12: Uống say cũng phải mắng Chương 13: Lại bị bắt nạt khi xin phép Chương 14: Tuyên bố nhận chức kỳ quái Chương 15: Leo núi cũng có thể gặp mặt Chương 16: Biến thành chuyến đi ba người Chương 17: Hình như là bị lợi dụng Chương 18: Tên khốn (này) thật ngang ngược Chương 19: Ông đây lại bị lợi dụng Chương 20: Gậy ông đập lưng ông Chương 21: Đại Tiêu lấy việc công làm việc tư Chương 22: Tiểu Tường Tử cáu kỉnh Chương 23: Tiểu Tường Tử đi ngủ nhờ Chương 24: Đại Tiêu lần đầu sa đọa Chương 25 Chương 26: Ngày đầu tiên của chuyến du lịch Chương 27: Đại Tiêu tập kích bất ngờ Chương 28: Tiểu Tường tử lo lắng Chương 29: Tiểu Tường tử mất kiểm soát Chương 30: Tiểu Tường tử lại cáu kỉnh Chương 31: Kế hoạch tập thể hình của Tiểu Tường Chương 32 Chương 33: Đại Tiêu chăm sóc người bệnh Chương 34: Lời mời tốt bụng của Đại Tiêu Chương 35: Tiểu Tường tử đi ở nhờ Chương 36 Chương 37: Chụp quảng cáo thiệt là khổ Chương 38: Chu Tiểu Tường bị mắc bẫy Chương 39: Chu Tiểu Tường bị tra hỏi Chương 40: Chu Tiểu Tường mở miệng vàng Chương 41: Tiểu Tường tử ngượng ngùng Chương 42: Mở hội nghị, ăn tiệc lớn Chương 43: Tiểu Tường Tử buồn phiền Chương 44: Tiểu Tường ngu ngốc lần nữa sa đọa Chương 45: Máy hút bụi hiệu Đại Tiêu Chương 46: Đại Tiêu đeo nhẫn Chương 47: Hai anh em hưng phấn Chương 48: Tâm sự nỗi lòng Chương 49: Tiểu Tường ngu ngốc hoàn toàn thỏa hiệp Chương 50: Tiểu Tường ngu ngốc bị ăn

Bình luận truyện