Thông tin truyện

Lão Tử Kiếm Tiền Dễ Lắm Sao!

Lão Tử Kiếm Tiền Dễ Lắm Sao!

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Nếu như đã là duyên số, như vậy cho dù có cố gắng thay đổi cũng đâu được gì? Nếu đã là tình yêu, vậy thì hãy cùng nhau tiến tới, có gì khó khăn? Khó khăn? Khó khăn chính là nhiều vô số kể, nhưng chỉ cần hai trái tim có thể vì nhau mà cùng đập những nhịp đập ấm áp, tất cả mọi chuyện rồi cũng sẽ vượt qua.Nhân sinh, mọi thứ đều bắt đầu từ những gì hoang sơ nhất. Tình yêu cũng vậy, nó cũng cần có thời điểm khởi đầu, rồi cần dần đi hết hạnh phúc viên mãn trọn vẹn.

Cậu là một thanh niên có cuộc đời không được mấy sung túc khi mà cậu chính là trụ cột. Ước mơ của cậu chính là có thể kiếm được tiền, thật nhiều tiền để cho em trai ăn học. Nhưng đời thật sự không như là mơ! Nói muốn kiếm tiền là có thể dễ dàng kiếm tiền hay sao? Không không không! Kể từ giây phút gặp gỡ tên đại boss mặt lạnh này, cậu biết những tháng ngày sau này nhất định sẽ không thể nào được yên ổn!

Ách! Thật đúng là oan gia ngõ hẹp mà! Rõ ràng là không được phỏng vấn, nhưng sau đó lại cư nhiên được nhận vào làm mất rồi! Chỉ có điều là, cứ như vậy mà làm việc dưới trướng của đại boss, chắc có ngày cậu sẽ bị điên mất thôi!

Danh sách chương

Bình luận truyện