Thông tin truyện

Lão Tài Xế Thụ Cùng Lão Công Của Hắn Đại Khí Sinh Hoạt

Lão Tài Xế Thụ Cùng Lão Công Của Hắn Đại Khí Sinh Hoạt

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Tài Xế Thụ Cùng Lão Công Của Hắn Đại Khí Sinh Hoạt là một tựa truyện thuộc thể loại đam mỹ, sắc, hài hước, hiện đại, HE. Truyện xoay quanh một nam chính là lão tài xế đã gần ba mươi tuổi dần dần bộc lộ tính tình hướng tới gia đình.


Bốn năm trước, hắn hai mươi lăm tuổi, đối với người trong nhà đã sớm bộc lộ tính hướng. Trải qua năm thứ nhất nhận lời trách móc chửi rủa, đến năm thứ hai là tận tình khuyên nhủ nhưng đến năm thứ ba đã khám phá hồng trần, hiểu rõ lạc thú trần gian. Thẳng đến năm thứ tư, mẹ hắn cuối cùng cũng chấp thuận và cũng là lúc bà bắt đầu lo lắng. Bà lo cái gì?


Còn không phải bởi vì Tô Cần đã hai mươi chín tuổi rồi mà vẫn còn độc thân sao. Trước kia không có bạn gái, còn có thể lấy lí do là gay, đối với con gái không có hứng thú. Nhưng hiện tại đã biết rõ tính hướng vậy mà Tô Cần vẫn như cũ, không có bạn trai. Tô mẹ nhìn con mình cũng có tài, công việc ổn định, có nhà riêng xe riêng, vì sao lại chưa có bạn trai?  Mẹ hắn thấy vậy đã ra sức cố gắng tìm đối tượng cho hắn.


Khoan nhắc đến người mẹ vĩ đại nhất Hệ Mặt Trời, chúng ta tập trung vào đối tượng ra mắt của lão tài xế nào. Đó là Khâu Ngạn Quân, một con người mà lần đầu gặp mặt đã khiến Tô Cần động lòng. Người đó là con người như thế nào? Mời các bạn cùng tìm hiểu thông qua tựa truyện thú vị này nhé!

Bình luận truyện