Thông tin truyện

Lão Sư Là Chồng Của Tôi Sao???

Lão Sư Là Chồng Của Tôi Sao???

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Nó và hắn đều là những đứa con của gia đình quyền quý. Và vì mối quan hệ gia đình mà nó và hắn đã có hôn ước ngay từ nhỏ. Nó tên Trần Giai Giai, là một cô gái 17 tuổi xinh xắn, dễ thương, nghịch ngợm nhưng hơi ngốc. Học lực rất đỗi bình thường, xuất thân là tiểu thư con tập đoàn đá quý lớn.


Hắn tên Trương Tuấn Hạo, 18 tuổi. Học giỏi chơi thể thao tốt,đội trưởng đội bóng rổ, con trai tập đoàn dầu khí lớn nhất thế giới, là bang chủ bang Daimons - một bang có chỗ đứng không nhỏ ở thế giới ngầm, là một tay đua tốc độ bất cần đời nhưng đó chỉ là vào ban đêm.Còn sáng hắn lại sống trong hình dáng một con mọt sách chính hiệu với cặp kính to khủng và bộ tóc giả xoăn mì tôm chết người..lí do ư?Vì hắn không muốn gây rắc rối ở trường học.


Chỉ tiếc rằng, sau này, thì ba của hắn có người đàn bà khác, bà ta muốn chiếm hết những thứ của gia đình hắn mà không từ bỏ thủ đoạn nào...khiến cho mẹ hắn trở thành người sống thực vật...Nhưng dù hắn cố nói thế nào nhưng ba hắn lại không tin. Và rồi, hắn đã quyết định lựa chọn con đường du học,  vì không muốn chịu sự ngăn cản của cha hắn đã chọn ngày sinh nhật của mình để ra đi và ngay cả nó cũng không biết chuyện này... Mong rằng sau này gặp lại vẫn nhớ mặt nhau...

Bình luận truyện