Thông tin truyện

Lão Phu Nhân Cuồng Nói Lời Thiếu Niên

Lão Phu Nhân Cuồng Nói Lời Thiếu Niên

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Haizz... cuộc đời đúng là thật lắm bất công, thôi dù sao nếu ông trời cho nàng xuyên không thì... đành chịu làm lão thái bà hơn năm mươi thôi ( lệ rơi đầy mặt ). Nhưng kể ra cũng thật đau lòng nha!! Lão nương đây... khụ, nhầm bổn cô nương dù sao cũng là mỹ nữ bác sĩ trẻ tuổi tài năng, tiền đồ rộng mở thênh thang vậy mà lại phải chịu cảnh trở thành lão thái bà già nua xấu xí đúng là đả kích vô cùng lớn. 

Ngủ một giấc liền thành lão phu nhân, hơn nữa lại là lão phu nhân thở hấp hối. Lại còn đối mặt với đám ' con cháu' này tối ngày cứ chạy tới thỉnh an rồi bô lô ba la một hồi thật là làm cho người ta ức chế không chịu nổi mà!!  Nhưng làm người cũng nên nghĩ thoáng một chút, đã làm bề trên thì phải làm cho ra trò. Tốt nhất bản thân vẫn nên ' ân cần dạy dỗ ' lại đám con cháu ngốc nghếch này mới được. 

Chỉ là ngoại hình này cũng có chút... "Khí chất không chút tao nhã còn chưa tính, nửa điểm ‘mặt hiền hòa’ cũng không liên quan có được không? Trên mặt gương hiện lên khuôn mặt đầy nếp nhăn, da mặt vàng như nến. Đôi mắt thời điểm còn trẻ hẳn cũng sáng ngời to tròn, nhưng hiện tại đã trũng xuống thật sâu, mọng mắt cũng trễ xuống, nhìn qua có chút dọa người. Lông mày dày và dài, cả gương mặt hiện lên khí chất ‘bà ngoại sói’."

Bình luận truyện