Tất cả
Lão Đại Sủng Em

Cô là một cô gái năng động, cá tính, rất hay nghịch ngợm. Cô cũng vô cùng thông minh. Sở thích của cô đó là chọc phá anh em trong nhà khiến họ phải đổ quạu. Nhìn thấy họ tức giận nhưng không làm gì được mình khiến cô vô cùng thích thú. Hắn là một kẻ nắm giữ quyền lực tối cao, đứng đầu thế giới hắc đạo. Nổi tiếng lãnh khốc vô tình, giết người không ghê tay, không bao giờ thay đổi sắc mặt. Vẻ mặt của hắn khiến mọi người vô cùng khiếp sợ, đôi mắt đen sâu thẳm như nhìn rõ tâm can. 

Nhưng thật không ngờ, sự xuất hiện của cô khiến hắn thay đổi hoàn toàn. Từ một kẻ lạnh lùng băng giá, hắn thay đổi một cách nhanh chóng, trở thành một người dịu dàng tình cảm, là một soái ca chính hiệu. Hắn vô cùng cưng chiều cô, cô muốn hắn làm gì hắn cũng làm theo mà không chút phàn nàn, cô cần gì hắn đều đáp ứng một cách nhanh chóng. Cô chính là sủng vật mà hắn yêu quý, trân trọng nhất.

Cảm ơn em đã xuất hiện để sưởi ấm trái tim băng giá của anh. Nụ cười của em mỗi lần nhìn anh thật đẹp, thật trong trẻo, đáng yêu, khiến trái tim anh rung động. Anh nhất định sẽ trân trọng em, bảo vệ em thật tốt. Anh yêu em, cô gái bé nhỏ của anh.
TAGs
truyencv

Danh sách chương truyện Lão Đại Sủng Em

Chương 1: Cuộc gặp gỡ định mệnh Chương 2: Cô gái lém lĩnh Chương 3: Sao e hung dữ vậy Chương 4: C.Minh còn sống là tốt rồi Chương 5: Theo a về nhà Chương 6: E muốn làm cảnh sát Chương 7: Cùng a đến bữa tiệc Chương 8: Tiên nữ là e Chương 9: Bị mai phục mong được yêu a lần nữa Chương 10: Công chúa nhỏ dậy đi e Chương 11: Món quà này a thích ko Chương 12: Đến công ty của a quậy đã Chương 13: Có cần tôi chứng minh giới tính với e ko? Chương 14: Đó là cô dâu nuôi của tôi Chương 15: Cô ko phải dạng vừa đâu Chương 16: Tình địch xuất hiện N.Long cẩn thận Chương 17: A tức giận Chương 18: Trừng phạt Chương 19: Đi leo núi Chương 20: Thót tim khi thấy cô rơi xuống Chương 21: Tình địch gặp nhau Chương 22: Sống xa e chẳng dễ dàng Chương 23: Lo lắng cho a Chương 24: Dùng cái đầu để suy nghĩ Chương 25: Sống mà chịu nhục Chương 26: E đùa thôi Chương 27: Châu Phi thẳng tiến Chương 28: E bớt đẹp lại đi a ko muốn ghen với thuộc hạ đâu Chương 30: Gọi tên e trong đêm Chương 31: Có duyên ắt gặp lại Chương 32: Trả thù Chương 33: Bí mật được bật mí Chương 34: Qúa khứ hay giấc mơ Chương 36: Tìm lại quá khứ Chương 37: Sự thật Chương 38: Con mắt thứ ba của xà vương Chương 39: Đêm trăng tròn Chương 40: Từ Phúc xuất hiện Chương 41: Tìm Lý Hải Chương 42: Lý Hải giúp đỡ Chương 43: Bắt đầu có biến Chương 44: Cuộc chơi bắt đầu Chương 45: Khu rừng xà tử Chương 47: Trở về Chương 49: Kết thúc Chương 50: Rước dâu nào Chương 51: Lễ cưới Chương 52: Ngoại truyện 1:Các cặp đôi xin ra mắt bà con Chương 53: Ngoại truyện 1:Baba là người xấu mau trả mama cho con Chương 54: Ngoại truyện 1:Quậy nv của baba

Bình luận truyện