Thông tin truyện

Lão Đại Sủng Em

Lão Đại Sủng Em

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra

Tags:

truyencv
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Cô là một cô gái năng động, cá tính, rất hay nghịch ngợm. Cô cũng vô cùng thông minh. Sở thích của cô đó là chọc phá anh em trong nhà khiến họ phải đổ quạu. Nhìn thấy họ tức giận nhưng không làm gì được mình khiến cô vô cùng thích thú. Hắn là một kẻ nắm giữ quyền lực tối cao, đứng đầu thế giới hắc đạo. Nổi tiếng lãnh khốc vô tình, giết người không ghê tay, không bao giờ thay đổi sắc mặt. Vẻ mặt của hắn khiến mọi người vô cùng khiếp sợ, đôi mắt đen sâu thẳm như nhìn rõ tâm can. 

Nhưng thật không ngờ, sự xuất hiện của cô khiến hắn thay đổi hoàn toàn. Từ một kẻ lạnh lùng băng giá, hắn thay đổi một cách nhanh chóng, trở thành một người dịu dàng tình cảm, là một soái ca chính hiệu. Hắn vô cùng cưng chiều cô, cô muốn hắn làm gì hắn cũng làm theo mà không chút phàn nàn, cô cần gì hắn đều đáp ứng một cách nhanh chóng. Cô chính là sủng vật mà hắn yêu quý, trân trọng nhất.

Cảm ơn em đã xuất hiện để sưởi ấm trái tim băng giá của anh. Nụ cười của em mỗi lần nhìn anh thật đẹp, thật trong trẻo, đáng yêu, khiến trái tim anh rung động. Anh nhất định sẽ trân trọng em, bảo vệ em thật tốt. Anh yêu em, cô gái bé nhỏ của anh.

Danh sách chương

Bình luận truyện