Thông tin truyện

Lão Công Đích Thị Phúc Hắc Đại Nhân (Chồng Tôi Rõ Là Lão Quái Thai)

Lão Công Đích Thị Phúc Hắc Đại Nhân (Chồng Tôi Rõ Là Lão Quái Thai)

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 9.0/10 từ 2 lượt
Khang Duật và tôi chẳng những là chung lớp từ những năm cấp 2, mà còn ngồi cùng bàn. Hai đứa được xem như cặp đôi truyền thuyết yêu sớm nhất lớp. Bên nhau 9 năm, cuối cùng, vào 14 tháng 2 năm 2004, Khang Duật cũng đã cầu hôn tôi.


Vì Khang Duật không phải là người Thượng Hải, trong khi mẹ tôi lại là một phụ nữ trung niên Thượng Hải điển hình, đối với quê quán gốc gác lại cực kì coi trọng, bởi vậy, nhất quyết phản đối quan hệ hai đứa. Phải làm gì đây? Bụng chửa vượt mặt rồi tính sau? Bỏ trốn? Quên đi, tôi không đời nào làm chuyện ngốc nghếch như vậy, chỉ có thể kiên trì thuyết phục, hi vọng rồi có ngày mẹ sẽ cho phép mà thôi. 


Dương Miểu Miểu được anh chờ đợi đã cô suốt 11 năm và khoảnh khắc này anh trao tặng cô một chiếc nhẫn kim cương  trước sự chứng kiến của nhiều người một lần nữa anh cầu hôn cô. Và thế là, nữ chính Âu Dương Miểu Miểu liền hoa hoa lệ lệ bị Khang Duật bắt mất…. Tôi và Khang Duật đã lấy nhau được mười lăm năm, Cách Cách cũng trưởng thành một thiếu nữ mười bốn xinh đẹp duyên dáng. 

Bình luận truyện