Tất cả
Lão Công Bất Chính
Truyện Lão Công Bất Chính  là câu chuyện thuộc thể loại ngôn tình.Tưởng là yêu chân thật qua những cử chỉ thân mật tận tình quan tâm nhưng thật chất là sự giả dối, lợi dụng lẫn nhau vì một lý do nào đó hay chỉ là đùa giỡn rồi thẳng tay hạ thấp một người xuống tận cùng thế giới làm cho họ đau khổ thì đó chính là niềm vui của hắn.


Cô dám đem kính xe làm gương soi, còn ngây ngô cười, cuối cùng phát hiện bên trong xe có người .Người ngồi bên trong xe chính là Tổng Giám Đốc công ty cô, bên cạnh còn có một mỵ nữ mà áo cô ta đã bị cởi hết một nửa .Cô đã vô tình phá hỏng chuyện vui của hắn chính vì vậy hắn muốn trả thù cô, cho cô trở thành một thư ký đặc biệt của hắn rồi tận tình quan tâm chăm sóc những lúc cô bệnh, cô cũng chưa hoàn toàn tin tưởng anh nhưng dần dần hắn đã thành công biến cô thành người của hắn. Sau khi hắn đạt được mục đích rồi thì hắn bắt đầu ra tay tàn độc với cô.


Cô bắt đầu có niềm tin với hắn và muốn bày tỏ tình cảm thì bị hắn cho một cú lừa ngoạn mục, thật ra hắn chỉ trêu chọc cô, xem một người cứng rắn như cô có dễ bị một người đàn ông lịch lãm lừa tình hay không và cuối cùng hắn cũng thành công. Hắn thật là một người đàn ông tồi vá rất đê tiện dám đem tình cảm ra mà đùa giỡn.

Bình luận truyện