Lão Chồng Hắc Bang! Đã Bị Thuần Phục

Chương 41: Vai DiễnSao khi nghe Phi Ưng nói mọi chuyện Gia Kì cảm thấy thương xót cho hắn, 5 năm chung thủy với một người, cũng là 5 năm đau khổ trong tình yêu.

Cô lên tiếng nói tiếp.

" Lúc sáng Lệ Mỹ có đến nhà nhưng đã bị Vu Quân nặng lời nên bỏ về "

Phi Ưng mặt mày đầy đăm chiêu nói

" Không biết cô ta về đây với mục đích gì nữa, lúc cô ấy và thiếu gia còn ở bên nhau, tôi luôn có cảm giác cô ấy không thật lòng với ngài ấy, thường có tin đồn cô ta hẹn hò với người đàn ông khác, nhưng vì yêu thương mù quáng nên thiếu gia đều cho qua tất cả, đến ngày cô ta bỏ đi cùng với người đàn ông đó, ngài ấy mới ngộ nhận ra thì mọi chuyện đã quá muộn"

Gia Kì thầm nghĩ trong đầu một người lạnh lùng sắc đá như anh lại là một kẻ si tình đến vậy, cô cũng hơi bất ngờ khi Phi Ưng lại kể hết mọi chuyện cho cô nghe như vậy.

Phi Ưng nhìn vào gương chiếu hậu tiếp tục nói

" Tôi mong là thiếu phu nhân không đối xử với ngài ấy như vậy ".

Gia Kì cười nhẹ nói.

" Được rồi tôi hứa với anh, sẽ đối xử tốt với anh ấy ".

Ở một phía khác Lệ Mỹ đang ngồi bắt chéo chân gương mặt đầy tức giận nói chuyện với một người đàn ông,

Người đàn ông đó là Trần Đinh Tùng con trai của tập đoàn Trần Thị nổi tiếng, lớn mạnh cũng có sức ảnh hưởng trong thế giới ngầm, chỉ sao Bạch gia, hắn luôn có dã tâm nắm trùm toàn bộ thế giới ngầm lật đổ Bạch gia, âm mưu này đã được hắn vạch ra từ 5 năm trước, hắn luôn muốn đối đầu với Vu Quân để khẳng định vị thế của mình trên thương trường.

Lệ Mỹ là tình nhân của Đinh Tùng, 5 năm trước chính hắn đã đẩy cô đến với Vu Quân nhằm lợi dụng tình cảm Của Vu Quân cho một phần kế hoạch của hắn ta, nhưng mọi chuyện không suông sẻ như hắn nghĩ khi Lệ Mỹ sắp bị bại lộ hắn đã nhanh chóng đưa cô sang nước ngoài, đợi mọi việc lắng xuống sẽ thực hiện kế hoạch tiếp theo.

Quay về thực tại câu chuyện của hai người Lệ Mỹ nói.

" Vu Quân đã thẳng tay đuổi em ra khỏi nhà, đúng là xấu mặt anh nói xem chúng ta nên làm gì tiếp theo ".

Đinh Tùng tiến về phía Lệ Mỹ đưa cho cô một ly rượu vang nói.

" Chẳng phải em nói hắn rất si tình hay sao, anh đã cho người điều tra hắn vẫn còn giữ mọi thứ về em, vậy chứ tỏ em vẫn còn hiện hữu trong lòng hắn, hãy từ từ tiếp cận hắn một lần nữa, anh nghĩ em dư thừa khả năng để làm việc đó "

Lệ Mỹ tức giận nhìn Đinh Tùng nói.

" Anh luôn đẩy em cho người đàn ông khác, đến khi nào mới cho em một danh phận chính thức để danh chính ngôn thuận ở bên anh đây, anh cũng biết là em yêu anh mà ".

Đinh Tùng đưa tay véo lấy cằm Lệ Mỹ nói.

" Đây sẽ là phi vụ cuối cùng của em, mọi chuyện xong xuôi, anh sẽ đưa lễ vật đến cưới em".

Lệ Mỹ hất tay hắn ra nói

" Nói lời hãy giữ lấy lời em sẽ cố gắng hoàn thành nhiệm vụ thật tốt, để được ở bên anh ".

Cô đưa môi hôn hắn một cái rồi, bước ra ngoài.

Đinh Tùng nhìn con chuột bạch bị tình yêu làm cho mù quáng luôn làm theo những lời hắn nói thật đáng thương, không hề hay biết hắn chỉ đang lợi dụng cô thôi. Tình yêu có thể khiến con người ta mù quáng đâm đầu vào con đường tội lỗi không thể nào dứt ra được.

Gia Kì đến thăm ba mẹ gần tối mới về, khi vào nhà cô nghe bà quản gia nói là Vu Quân đã về nhà chính để mẹ hắn nói chuyện, Gia Kì đã biết được vấn đề tại sao mẹ chồng cô gọi Vu Quân về nhà chính, chắc chuyện Lệ Mỹ quay về đã truyền đến tai bà.

Gia Kì nhìn bà quản gia nói.

" Tôi có thể hỏi bà một số chuyện được không?"

Bà quản gia cung kính trả lời.

" Được thưa thiếu phu nhân ".

Gia Kì và bà đi đến ghế sofa ngồi xuống, cô bắt đầu hỏi.

" Bà có thể cho tôi biết một chút về cô Thiên Ngọc được không? "

Cô cần phải nắm bắt được tính cách của mọi người trong gia đình này để có thể đối phó trong mọi hoàn cảnh.

Bà quản gia bắt đầu trả lời:

" Thưa thiếu phu nhân, cô Thiên Ngọc là con gái của ông Bạch Vu Tiến, em của ông chủ Bạch Vu Cảnh, cô ấy cũng cùng họ với cậu Vu Quân và cậu Vu Hạo, năm nay cô ấy 21 tuổi bằng tuổi với thiếu phu nhân đây, vì là con gái độc nhất trong gia đình, nên được mọi người rất cưng chiều, cậu Vu Hạo và cậu Vu Quân em cô như em gái ruột, cô ấy gọi cậu Vu Hạo là anh cả cậu Vu Quân là anh hai ".