Tất cả
Lão Bà Tiểu Bạch Của Sắc Lang Tổng Giám Đốc

Có nhiều thứ diễn ra rất kỳ lạ, đó không biết có phải là kỳ duyên hay không? Phải chăng số phận được định sẵn từ rất lâu rồi không. Ba năm trước, Đường Phi tình cờ gặp được Kiều Mạc Di tại trường đại học, cũng từ đó hắn bắt đầu nảy sinh tình cảm với cô. Lần sau khi hắn quay lại, muốn bày tỏ tình cảm thì mới hay cô đã chuyển trường. 


Ba năm sau, Đường Phi giờ đã trở thành tổng giám đốc của một tập đoàn lớn, anh tuấn phi phàm, hơn người khác về mọi mặt, là một người đàn ông được trăm ngàn cô gái mến mộ. Không biết là vô tình hay hữu ý, cô đương nhiên trở thành thư ký của hắn. Hắn đối với sự xuất hiện của cô vô cùng kinh ngạc. Giống như ba năm trước, nhưng lần này, hắn muốn âm thầm mang Kiều Mạc Di trở thành người của hắn. Cùng hắn đi dự tiệc cưới người bạn thân, lúc đưa cô trở về nhà, cô liền khác hẳn hoàn toàn, trở thành một người vô cùng quyến rũ. Cô nhìn hắn nở nụ cười, một nụ cười tỏa sáng. Hắn cảm thấy ruột gan tay chân như rụng rời, rốt cuộc Kiều Mạc Di có phải là đang chơi đùa hắn?

TAGs
truyện h np

Danh sách chương truyện Lão Bà Tiểu Bạch Của Sắc Lang Tổng Giám Đốc

Chương 1 Chương 2 Chương 3 Chương 4 Chương 5 Chương 6 Chương 7 Chương 8 Chương 9 Chương 10 Chương 11 Chương 12 Chương 13

Bình luận truyện