Lão Bà Ba Mươi Hai Tuổi Trùng Sinh

Chương 7: Là người may mắn nhất trong vạn ngườiĐáng nói là, tiết mục vé số lắc thưởng thực vô cùng thôi miên, trong chốc lát, Văn Đình Tâm đã buồn ngủ.

Ngô Vượng Đạt cẩn thận lấy điều khiển từ xa trong tay cô, đem chuyển đến kênh Hoàn Châu cách cách.

Vừa vặn, đang chiếu tình tiết đoạn dung ma ma ghim kim vào tay Tử Vi, bên trong truyền đến một tiếng hét thảm, thoáng cái làm cô đang ngủ liền bừng tỉnh.

Toàn thân ngẩn ra, nhìn con nhóc kia sắp tỉnh lại, Ngô Vượng Đạt vội vàng đem ti vi quay lại kênh vé số lắc thưởng.

"Chú à" dụi mắt, Văn Đình Tâm xem xem tiết mục ti vi, lại ngẩng đầu nhìn Ngô Vượng Đạt, duỗi lưng một cái, "Vừa rồi ai mới kêu thảm như vậy"

"Không có nha" nhún nhún vai, Ngô Vượng Đạt quay người lại, chột dạ xoa xoa hai tay, "Cháu tiếp tục ngủ đi, không có chuyện gì đâu."

"Điều khiển đâu?" Lòng bàn tay trống trơn, Văn Đình Tâm ngồi dậy, bốn phía tìm tòi, "Chú vừa mới đổi kênh sao?"

Vốn là hắn đổi lại kênh, Văn Đình Tâm cũng sẽ không nói hắn cái gì, nhưng Ngô Vượng Đạt là không dám thừa nhận.

Cũng đúng lúc lúc này, trong tiệm một người bước tới trước quầy thì dừng lại, "Vượng Đạt, lấy cho tôi bao thuốc, ngon ngon chút "

"Rất tốt, loại này rất ngon" mở ra ngăn kéo, Ngô Vượng Đạt vội vàng người đó, xem nhẹ Văn Đình Tâm, "Chao ôi, anh hôm nay không có làm việc à?"

"Không có đâu" đưa tiền lên, người đó lập tức bóc bao thuốc và đưa một điếu lên miệng, ánh mắt rơi ở trong TV, nhướng mày, "Này vé số thực con mẹ nó khó ăn, hôm qua lại trật mất hai cái vé."

"Ai bảo anh mua thứ này, có tiền, không bằng mua cho mình cân thịt ăn còn hơn, " Ngô Vượng Đạt liếc người nọ một cái, lời nói mang ý trào phúng.

Ngô Vượng Đạt là người đàng hoàng, chưa bao giờ tin tưởng loại đầu cơ trục lợi này, đương nhiên, hắn cũng thích nhất chứng kiến người khác thua thiệt ở loại sự việc này.

Tuyệt đối là tâm lý tiểu thị dân. . .

"Không mua, trong khoảng thời gian này không mua" nhen nhóm thuốc lá, người nọ giống như là rất kiên quyết.

Trong quầy đầu, Văn Đình Tâm đi ra liếc nhìn, chỉ là một cái, liền làm cho cô nhận ra người nọ. . .

"Thật không mua?" Ngồi dậy, Văn Đình Tâm để mắt tới hắn, "Anh phải nghĩ kỹ, biết đâu trên bầu trời sẽ rớt xuống bánh nhân thịt."

Việc này, người này, Văn Đình Tâm phi thường ấn tượng.

Hắn gọi Trương Phóng Túng, là phú ông tương lai tại nam giao sở hữu trăm vạn tài sản.

Cùng cha ghẻ Văn Đình Tâm - Cao Tài đi làm một chỗ, cũng là nam tử chơi bời lêu lổng chưa lập gia đình trong thôn.

Thời gian qua Cao tài ở trong bóng tối đều xem thường Trương phóng túng, không nghĩ tới, hắn bởi vì rót tiền của vào mua vé số, may mắn một đêm sở hữu tài phú trăm vạn. . .

Văn Đình Tâm sở dĩ nhớ kỹ người này, là vì kiếp trước, Cao Tài thấy Trương phóng túng phát tài liền dính với hắn, chuẩn bị đem Văn Đình Tâm gả làm vợ cho hắn.

Hôn sự cũng đã định, lúc ấy khi Văn Đình Tâm đã chết tâm, nhưng là, trước khi việc đó xảy ra, Nam Thế Dương đã đến đây. . .

Giờ khắc này, nhìn nam nhân trước mắt này, Văn Đình Tâm vẫn thấy có bóng ma trong lòng, chuyện này đã mười mấy năm, cái gì cũng không nên tính toán nữa.

Ngược lại, trong lòng lại sinh ra một kế, thầm nghĩ, có lẽ cô có thể lợi dụng vận mây của người anh em này nha!

"Ơ, đây không phải là con nhóc nhà Tài sao. Thế nào, cháu cũng thích vé số à" nhíu con mắt nhìn về phía cô, Trương phóng túng hít một ngụm khói, phun ra nuốt vào, "Ta mặc dù không tin có thể trúng được giải thưởng lớn, nhưng nói chung ta thấy vận khí của ta vẫn rất tốt, thường xuyên có thể trúng năm mươi, mấy trăm đồng nha."

"Đừng để ý đến hắn" Ngô Vượng Đạt phất tay lên, quay đầu lại nhìn Văn Đình Tâm, "Nhóc con, cháu cũng đừng học theo, đây là biến hóa của đánh bạc, sẽ không trúng được."

Ngô Vượng Đạt coi như tốt tính, sợ con nhóc trẻ tuổi bị dụ dỗ, vội vàng ngăn lại .

Nhưng, tâm tư Văn Đình Tâm, Ngô Vượng Đạt không thể nào hiểu được. . .

"Ôi, cháu nói chú này, chú lúc nào đi mua vé số vậy, dẫn cháu đi mua một vài tờ". Nói với Trương phóng túng như vậy, cô đã tại trong lòng đánh khởi nổi tiếng đều tính toán...

"Nhóc con thật đúng là biết đầu tư, đi nào, chú dẫn cháu đi mua hai tờ." Bị cô nhảy lên xui khiến, Trương phóng túng đã rục rịch tâm tư không ngừng, "Phải chơi để đổi vận khí."

"Rất tốt" từ trên ghế nằm đứng lên, Văn Đình Tâm vỗ vỗ bả vai Ngô Vượng Đạt, "Chú, cho cháu mượn 50 đồng."

"Cái gì?", đứng trước quầy hàng, Ngô Vượng Đạt bị cô dọa sợ, mọi hành động đều ngừng lại, "Nhóc con, cháu điên rồi sao. Tiền đưa cho cháu chơi cái này, không bằng để tiền cho thằng nhóc kia mua đồ ăn vặt nhiều một chút!"

"Đừng lộn xộn, cháu nếu trúng số, có thể cho thằng nhóc nhiều tiền hơn." Bàn tay nhỏ bé giơ đến chỗ Ngô Vượng Đạt đang giữ chặt quầy hàng, lấy ra.

"Nhóc con, cháu nghĩ trúng dễ vậy sao! 50 đồng cũng không phải là tiền lẻ, dễ gì có được lợi nhuận!"

"Coi như cháu mượn đi. Chú ghi nợ vào cho cháu" nói xong, cô đã kéo ra ngăn kéo, lấy 50 đồng đi ra.

Nhìn Văn Đình Tâm đi theo Trương phóng túng, Ngô Vượng Đạt lắc đầu, lại bất đắc dĩ, giống như Văn Đình Tâm một chuyện sai rất lớn.

"Con nhóc kia thật sự là... Con nhóc phá sản!"

Nói đến từ này, về sau bị Văn Đình Tâm nghe được, còn cảm thấy rất hợp với chính mình!

Mua vé số chính là chuyện vận khí, cùng Trương Phóng Túng mua giống nhau, rất nhanh, Văn Đình Tâm đem năm mươi đồng tiêu hết.

Nhưng cầm tờ vé số trong tay, nhẹ nhàng, không có một chút cảm giác!

Đứng ở cửa tiệm, Trương phóng túng hút thuốc, sau đó chụp bả vai của cô, "Nhóc con, cháu đang nghĩ cái gì?"

"Chú Phóng Túng, chú là vài ngày mua một tờ vé số hả?" Nói ra lời này, Văn Đình Tâm đúng là không thể xác định hôm nay mua tờ vé số này có thể trúng không nữa.

Cô chỉ nhớ rõ, kiếp trước chính là ở lúc cô cứu Nam Thế Dương, sau đó trong vòng nửa tháng truyền ra tin Trương Phóng Túng trúng số.

Nói cách khác, trong nửa tháng này, Trương Phóng Túng mua mỗi tờ vé xổ số đều có khả năng là giải nhất, cô tất nhiên, toàn bộ đều phải mua theo!

"Ta bình thường một tháng mua hai lần" ngậm một điếu thuốc, Trương Phóng Túng suy tư một lát, lại bổ sung, "Có đôi khi không có tiền, một tháng mua một lần."

"Được, Chú Phóng Túng, từ nay cháu liền cùng chú mua."Hắn mua tần suất không nhiều, Văn Đình Tâm cảm thấy mình là có thể lấy được tiền, "Về sau mua vé số, liền dẫn cháu đi mua cùng, được không?"

"Không thành vấn đề" con nhóc nhà cháu rất chịu bỏ tiền, làm Trương Phóng Túng ta rất là khâm phục, cất giọng cười nói, "Chú còn đang lo không có người chơi thứ này với chú. Cháu yên tâm, về sau chú muốn mua vé số, nhất định đi tới tiệm Vượng Đạt tìm cháu, được không?"

"Được ạ!"

Giao ước hoàn thành, Trương Phóng Túng dẫn cô về tiệm của Ngô Vượng Đạt, trên đường liên tục khoe khoang lần đó chính mình kiếm nhiều tiền nhất...

Tám giờ tối, vé số mở thưởng, Văn Đình Tâm rất muốn xem ti vi, nhưng trong nhà cũng chỉ có một chiếc ti vi trắng đen, đặt ở phòng Từ Kiến Bình.

Lần đầu mua vé số, cô đúng là có chút khẩn trương.

Ngồi ở trong phòng, suốt cả một đêm, đều tính toán xem số tiền kia nên tiêu như thế nào...

Nhưng là, cô không nghĩ tới, thời điểm thật sự lấy được số tiền đó, cũng chỉ tốn một giây đồng hồ cho chuyện này...

...

Ngày tiếp, Văn Đình Tâm sớm tinh mơ đã giao xong hàng, đi tới cửa hàng tiện lợi của Ngô Vượng Đạt.

Bóc ra bao đồ ăn vặt, ngồi ở trên ghế dựa xem lại chương trình vé số lắc thưởng, kiên nhẫn nhìn số trúng.

Ngô Vượng Đạt ngồi ở một bên, liếc ngang nhìn cô nhóc kia, không tiếng động thở dài.

Cảm giác cô nhóc kia rất cổ quái, bất kể là phương diện tính cách hay là hành vi.

Tuổi đang còn nhỏ, thế nhưng không thích xem Hoàn Châu cách cách, lại thích nhìn vé số!

Quá phá sản. . .

Ban đầu Ngô Vượng Đạt nhìn cô, cảm thấy về sau ai cưới được cô nhất định rất hạnh phúc, hiện tại, hắn chỉ cảm thấy, tốt nhất cũng không để cho cô đi ra gieo họa thanh niên khác. . .

Vé số không trúng, toàn bộ năm mươi đồng, đều không trúng...

Nói không tiếc tiền, đều là giả . . .

Văn Đình Tâm than thở, Ngô Vượng Đạt ở một bên trào phúng.

Chuyện như vậy, cũng cứ như vậy qua .

Trong nửa tháng, ngày ngày qua vô cùng là yên lặng, mua năm mươi đồng cũng không trúng thưởng, cho nên Trương Phóng Túng cũng yên tĩnh .

Mỗi ngày sớm tinh mơ đi chợ hải sản lấy hàng đưa vào trong trấn, buổi chiều, cha ghẻ mẹ kế không có ở nhà, cô lại tới cửa hàng Ngô Vượng Đạt, xem xem ti vi, chú ý động thái mới nhất của thương trường. Đương nhiên, tin tức của nam gia, cô một chút cũng không bỏ qua. . .

Khi đêm đến, cô lại đếm lấy tiền, về nhà nấu cơm nấu ăn, giặt quần áo, tận lực làm tốt chuyện của mình, cũng làm Từ Kiến Bình không có lý do để mắng cô.

Ba tháng ngày, đếm từng ngày từng ngày, có thể nói là vô cũng khó khăn.

Nửa tháng cũng đến, cũng không truyền ra tin Trương Phóng Túng trúng số, làm cho Văn Đình Tâm thật sự lo lắng.

Sợ tình huống kiếp này, sẽ không giống như quỹ đạo kiếp trước. Nếu quả thật là như vậy, cô cũng đang lo lắng, Nam Thế Dương không biết có tới tìm cô hay không.

Loại lo lắng này, ở trong cuộc sống buồn tẻ càng phát ra mạnh mẽ.

Chính xác, ở nửa tháng sau, Trương Phóng Túng lại một lần nữa đi tới quầy bán đồ lặt vặt.

Lần này, cô vẫn như xưa đánh cuộc thêm một lần cùng trương phóng túng đi mua vé số.

Số tiền không nhỏ, tốn 150 đồng. Trương phóng túng mua 50 đồng, cô mua gấp ba Trương Phóng Túng...

Dường như là đang đánh cược vận mệnh kiếp này.

Nếu như, kiếp này không tuân theo quỹ đạo kiếp trước, chuyện phát sinh cũng không có phát sinh, Trương Phóng Túng không có trúng thưởng, cô không bị cưỡng chế gả cho Trương Phóng Túng, Nam Thế Dương cũng chưa có tới tìm cô.

Như vậy, cô cũng muốn làm xong cái dự định khác. Hoặc là, trực tiếp vào thành phố tìm hắn. . .

Nhưng, ý nghĩ vừa nghĩ ra không bao lâu, sự thật nói cho cô biết, kiếp này, cùng với kiếp trước đều giống nhau. . .

Bởi vì không đến ba tháng, có thể nói là trong nửa tháng này, theo phía sau cô đã nhiều thêm một đôi ánh mắt nóng bỏng. . .