Thông tin truyện

Lão Bà Ba Mươi Hai Tuổi Trùng Sinh

Lão Bà Ba Mươi Hai Tuổi Trùng Sinh

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Văn Đình Tâm – một cô gái xuất thân từ nông thôn, gặp gỡ và mang theo oán hận gả cho Nam Thế Dương, nhị thiếu gia của một trong bốn đại gia tộc vinh hiển. Sau mười bốn năm hôn nhân, mười bốn năm oán hận cùng phản bội, Văn Định Tâm cô nhận lại được gì? Một thân xác lạnh lẽo, trướng nước do chết đuối của Thế Dương? Một cuốn nhật ký mang theo những chấp niệm cùng yêu thương suốt mười bốn năm qua của anh?


Hay cô ôm trong mình niềm hối hận cùng tự trách mà đắm mình trong biển lửa? Dẫu biết rõ là người hãm hại nhưng vẫn ôm chặt cuốn nhật ký, chờ đợi ngọn lửa từng bước từng bước đến gần mình. Mong ước cuối cùng của cô chính là có thể tự mình nói lời xin lỗi với anh, thế nhưng đã muộn rồi! Phượng hoàng dục hỏa trùng sinh, cô một lần nữa trở lại thời điểm lần đầu gặp anh! Cô thông minh, xinh đẹp, mạnh mẽ… Dùng những hiểu biết của mình tạo dựng nên một thế lực vững mạnh để anh sẽ không lần nữa vì tranh đấu gia tộc hay vì cô mà bỏ mình.


Nhưng rồi Thế Dương liệu sẽ vẫn yêu một cô gái mạnh mẽ hơn mình? Anh liệu sẽ vẫn yêu khi biết được cô đã là một lão bà ba mươi hai? Yêu một người đã phản bội mình, ruồng bỏ tình yêu của anh suốt mười bốn năm, một người đã từng mang đến cái chết cho anh? Liệu Đình Tâm có thể lý giải được vì sao mình lại quay về thời điểm năm anh mười tám, và rồi cô có thể nói lời xin lỗi với Nam Thế Dương ba mươi hai tuổi ngày ấy hay không?


Danh sách chương

Bình luận truyện