Thông tin truyện

Lãnh Vương Sủng Tặc Phi

Lãnh Vương Sủng Tặc Phi

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Hắn là vị vương gia lập bao nhiêu chiến công hiển hách, quyền khuynh triều dã, là vị vương gia chiến thần lạnh lùng, một trong tứ đại công tử đứng đầu chính là Lãnh công tử. Có đánh chết hết thì hắn cũng không thể tưởng tượng ra được, cô gái trước mắt hắn không ai xa lạ mà đó chính là số tiền thưởng khổng lồ mà hắn đang mỏi mắt chờ để được nhận tận tay, Mạch Trục Vân.


Trên giang hồ, ai ai không biết, thần trộm Mạch Trục Vân là nam, là đàn ông, nhưng lại có thể miễn cưỡng bất đắc dĩ đứng ngang hàng cùng với tam đại công tử nổi danh “Tà công tử”! Thật to gan,không những dám dùng thân phận nữ nhân để lừa gạt hắn mà còn có ý định trộm thuốc giải cùng với ngọc bội của hắn? Mắt thấy được ý đồ của Mạch Trục Vân, hắn thản nhiên dùng nội lực tụ khí, một luồng tà khí mạnh mẽ bức bách tản ra từ người hắn. Hắn ở trong quân đội nhiều năm, không hề gần nữ nhân, chưa bao giờ để bất kỳ ai động chạm qua mình hay đứng quá gần mình cả.


Nhưng cái da xem như cũng bóng loáng, tinh tế, vóc dáng kiều diễm cùng ánh mắt lúng liếng kia, lại khiến hắn có phản ứng! Giây phút nàng ôm hắn, thì hắn đã biết rằng thân thể nam nhân cứng rắn mà hắn giữ gìn trong hơn hai mươi năm qua sắp bị thất thủ rồi.

Danh sách chương

Bình luận truyện